Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm được cấp bằng gì? Em thấy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm của Nhà trường, tuy nhiên em có băn khoăn: “Khi tốt nghiệp thì bằng được cấp là bằng gì?”
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm được cấp bằng gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em thấy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm của Nhà trường, tuy nhiên em có băn khoăn: “Khi tốt nghiệp thì bằng được cấp là bằng gì?”

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nhà trường và giải đáp câu hỏi của bạn ngay trong bài viết dưới đây!

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm?

“Nhất y nhì dược” để thấy rằng vị thế của ngành Dược trong xã hội từ xa xưa và vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Với xu thế phát triển của thời đại gắn liền với nguy cơ và thách thức đòi hỏi bạn cần nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Theo đó, học ngành Dược qua các trường lớp bài bản ở hệ thống đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có được tấm bằng có giá trị và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm. Với hệ đào tạo này, sinh viên sẽ chỉ học trong thời gian là 2 năm, khung thời gian học là vào thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, có giá trị như Văn bằng 1. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, thi công chức hay liên thông lên trình độ cao hơn.

Điều kiện và hồ sơ học Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm

Năm 2021, Cao đẳng Dược Hà Nội hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược và có bằng THPT. Ngoài ra, thí sinh cần có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm trên phạm vi cả nước

Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Đối với những thí sinh lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Y Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm về một trong các địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi