Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ nhà trường và nhà nước Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp không chỉ được hỗ trợ tài chính từ nhà nước mà còn được giới thiệu việc làm từ phía nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu hợp lý nhất? Dự kiến trao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ nhà trường và nhà nước

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ nhà trường và nhà nước

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp không chỉ được hỗ trợ tài chính từ nhà nước mà còn được giới thiệu việc làm từ phía nhà trường.

Học Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ Nhà nước

Học Cao đẳng Hộ sinh được hỗ trợ từ Nhà nước

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh nhà nước tạo điều kiện cho vay vốn

Thủ tướng Chính phủ vừa kí Quyết định về tín dụng đối với học sinh, sinh viên Y khoa sau khi đã tốt nghiệp, trong thời gian thực hành tại các cơ sở khám chữa bệnh để được cấp chứng chỉ hành nghề.

Theo đó, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tốt nghiệp ngành Y thuộc nhóm ngành sức khỏe được vay vốn phải có hoàn cảnh khó khăn sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành y được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam

(1). Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh ở một trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.

(2). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh là thành viên của hộ gia đình thuộc một trong các đối tượng: Hộ nghèo theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật.

(3). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh trong thời gian thực hành có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

Sinh viên cao đẳng Hộ sinh được vay khi đáp ứng đủ các điều kiện sau: Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược ngành Hộ sinh (nhưng không quá 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp), có đủ các tiêu chuẩn tại (1) nêu trên; hoặc là thành viên và đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương nơi cho vay, có đủ các tiêu chuẩn tại (2), (3) nêu trên.

Thứ hai, sinh viên đó phải có xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh về: Thời gian thực hành, chi phí thực hành; chưa có hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng lao động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu có chất lượng đào tạo tốt ?

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược đã được công nhận,  được đánh giá là trường đào tạo Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đặc biệt đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay đào tạo theo mô hình chuẩn Trường học – Doanh nghiệp (Bệnh viện, nhà thuốc), sinh viên được hỗ trợ việc làm từ Bệnh viện trực thuộc tại trường.

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh trong xã hội. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên, miễn thi.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng. Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm….

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm

Trong quá trình đào tạo chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên… để sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên theo học ngành Hộ sinh để đảm bảo sau khi ra trường đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường, Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết :

“Cùng với luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, năm nay trường chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân, cơ sở chăm sóc sức khỏe…cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y nói chung và ngành hộ sinh nói riêng.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin đi xin việc hoặc có thể nhờ tới sự hỗ trợ giúp đỡ từ nhà trường để kiếm việc làm nhanh hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, bởi vậy mà có đến 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm và làm luôn được việc. Với nhiều sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được nhà trưởng giữ lại làm việc hoặc được các công ty, bệnh viện, doanh nghiệp mời về làm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội liên tục tuyển sinh và liên tục có chương trình hỗ trớ sinh viên vay vốn. Ngoài ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dự định triển khai chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466895895

Có thể bạn quan tâm

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Chat với chúng tôi