Tốt nghiệp ngành Dược có được thi viên chức Y tế? Em hiện có mong muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp thì em có được thi viên chức Y tế hay không? Làm thế nào để trở thành Dược sĩ Cao đẳng chính quy không mất học phí? Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp ngành Dược có được thi viên chức Y tế?

Tốt nghiệp ngành Dược có được thi viên chức Y tế?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em hiện có mong muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp thì em có được thi viên chức Y tế hay không?

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, nhất là trong thời đại nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người được đẩy lên một tầm cao mới. Theo đó, ngành Sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng mang vị thế quan trọng trong xã hội.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc này của thí sinh như sau:

Giải đáp: “Tốt nghiệp ngành Dược có được thi viên chức Y tế?”

Trước yêu cầu bổ sung nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các mã ngành:

Tất cả các ngành học theo hệ đào tạo chính quy sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để đăng ký xét tuyển ngành Dược mà không cần phải chịu áp lực về điểm số như những năm trước.

Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký tham gia thi tuyển viên chức ngành Y tế theo quy chế hiện nay và làm việc tại các bệnh viện, viện nghiên cứu Dược phẩm công lập.

Bên cạnh cơ hội việc làm tại các bệnh viện, nhà thuốc, các Dược sĩ còn có thể trở thành những Trình Dược viên, Kỹ thuật viên tại các công ty Dược phẩm hay mở quầy thuốc kinh doanh của riêng mình.

Đăng ký học ngành Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2020
Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Để đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể làm một bộ Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi