Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? Trong bối cảnh ngành Giáo dục đang rơi vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, nhiều cử nhân Sư phạm đã lựa chọn hướng đi mới là học Cao đẳng Dược Văn bằng 2.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong bối cảnh ngành Giáo dục đang rơi vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ”, nhiều cử nhân Sư phạm đã lựa chọn hướng đi mới là học Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

“Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng chưa tìm được việc làm, mức lương dạy hợp đồng không đủ để trang trải cuộc sống, do đó tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở hiệu thuốc tại nhà kiếm thêm thu nhập có được không? Hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị những gì?” (Minh Thư  – Hà Nội)

Chào chị Minh Thư!

Ngành Dược là lĩnh vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, hứa hẹn cơ hội phát triển công việc và mức thu nhập ổn định cho người học. Giống như chị Minh Thư, không ít cử nhân đã nắm bắt cơ hội nghề nghiệp bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2. Vậy điều kiện đăng ký học và hồ sơ gồm những gì? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được hướng dẫn cụ thể như sau:

Tốt nghiệp ngành Sư phạm có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Đúng như tên gọi, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là loại hình đào tạo dành cho thí sinh đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên, muốn học thêm tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế trường hợp chị Minh Thư đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm hoàn toàn đủ điều kiện học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, thực hiện dự định mở hiệu thuốc chữa bệnh cứu người và tăng thêm thu nhập cho mình. Đây thực sự là quyết định đúng đắn, bởi không chỉ mở ra cơ hội việc làm dễ dàng, ngành Dược còn mang đến cho người học kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu.

Chị Minh Thư thân mến! Do Sư phạm là chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng. Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy được công nhận bởi Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chị có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để vừa học tập lĩnh hội kiến thức, vừa đi làm duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần hoàn thiện Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trường hợp thí sinh chưa thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ cần liên hệ với Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo số điện thoại: 0926.895.895 –  02466895895 để được hướng dẫn bổ sung hồ sơ sau khi nhập học. Có 2 cách để nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm: Nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Thời gian xét tuyển đến trước ngày 15/ 12/ 2017.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi