Tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không? Em muốn hỏi điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn hỏi điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để gỡ bỏ những thắc mắc của bạn về điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp Trung cấp, Nhà Trường xin được giải đáp như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hào hảo cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn bổ sung bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm. Thực hiện theo quy chế hiện hành, các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành, có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm mới.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập theo quy định của nhà trường.

Như vậy, trường hợp của bạn đã Tốt nghiệp Trung cấp không đủ điều kiện để học Văn bằng 2 bởi chưa đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quy theo quy định.

Tuy nhiên bạn đừng buồn! Có rất nhiều cách để có được tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy nếu bạn thực sự yêu thích ngành nghề này! Ngoài học Văn bằng 2, bạn có thể lựa chọn cách khác tiết kiệm thời gian hơn là Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian đào tạo 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, hoàn thiện ước mơ theo đúng mong muốn của mình!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh ước mơ Y Dược

Làm thế nào để liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Dược?

Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược. Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy, bạn cần học thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để hoàn thiện hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Trong quá trình học tập tại Nhà trường, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ chuyên nghiệp, tự tin xin việc tại bất cứ Nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe nào với tấm bằng Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung thời gian đào tạo vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên có thể vừa học, vừa làm. Ngay từ hôm nay, hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi