Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm thì có được không?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm thì có được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, đây được xem là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và giúp phát triển bản thân người học. “Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?”, với thắc mắc này của bạn Lan Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những điểm mới mà quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra và thực hiện từ năm 2017. Theo đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Trong trường hợp của bạn Hằng thì hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y.

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng 

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chéo ngành tuy nhiên phải có giấy chứng nhận học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, bạn Hằng nếu muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y thì ngoài bằng tốt nghiệp Trung cấp thì còn cần đảm bảo thêm điều kiện là có giấy chứng nhận học chuyển đổi phù hợp nhé. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm bản thân để bắp nhịp với công việc ngay sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Đối với sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không thể học các lớp chính khóa thì Nhà Trường còn tạo điều kiện bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian và hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành có công chứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong  thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi