Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy? Em xin hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em xin hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Cảm ơn em đã quan tâm đến chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Tại các trường Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 vẫn còn là hình thức mới mẻ, tuy nhiên với những ưu điểm của mình, đây hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng học tập trong tương lai.

Em có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện có tối thiểu 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên, muốn học thêm ngành nghề khác cùng hệ đào tạo trong thời gian ngắn để mở rộng cơ hội việc làm. Trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, em được rút ngắn thời gian đào tạo nhưng không vì thế mà thiếu hụt kiến thức. Sở dĩ chương trình đào tạo Văn bằng 2 chỉ kéo dài 18 – 20 tháng thay vì 2,5 năm để có bằng Cao đẳng Chính quy là nhờ giảm tải những môn cơ bản đã học để tập trung đào tạo các môn học chuyên ngành, nhờ đó em có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập cho mình!

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Theo quy định hiện hành, bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy. Em có thể yên tâm về giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn được trang bị trong thời gian học tại Nhà Trường.

Với tấm bằng Điều dưỡng Cao đẳng, học viên đủ điều kiện để làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Cơ sở y tế trên cả nước, Các công ty Dịch vụ sức khỏe tư nhân, Viện thẩm mỹ…hoặc học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu bị mất bảng điểm không?

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian học là 20 tháng: Áp dụng với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Ngành kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí, marketing…

Nhằm tạo điều thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm, Nhà Trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính như: Học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Tùy vào điều kiện và mong muốn của mình, em có thể lựa chọn đăng ký học vào khung giờ phù hợp để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nói không với thất nghiệp

Thí sinh có nhu cầu nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi