Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đi làm thuê hay tự kinh doanh? Việc đi làm thuê hay tự mở quầy thuốc kinh doanh sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đều cho bạn những kinh nghiệm giá trị, hãy cân nhắc thật kĩ trước những lựa chọn này. Các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đi làm thuê hay tự kinh doanh?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đi làm thuê hay tự kinh doanh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc đi làm thuê hay tự mở quầy thuốc kinh doanh sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đều cho bạn những kinh nghiệm giá trị, hãy cân nhắc thật kĩ trước những lựa chọn này.

Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều việc khác nhau

Sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm nhiều việc khác nhau

Những công việc có thể làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đằng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể lựa chọn một trong nhiều công việc liên quan lĩnh vực Dược phẩm như.

  • Kiểm nghiệm viên: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm, phát hiện thuốc thật, giả đảm bảo chất lượng thuốc…
  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế nhằm cung ứng số lượng và chất lượng thuốc cho người bệnh để kết quả điều trị tốt nhất
  • Chủ quầy thuốc: Sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc Tân dược (trước đó bạn nên tìm diểu thêm điều kiện, quy trình mở quầy thuốc)
  • Làm việc trong khoa dược bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn, kê đơn của bác sĩ…
  • Dược sĩ nhà thuốc: Đứng quầy thuốc, bán và tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…
  • Giảng viên trong các trường Y Dược: Giảng viên Trung cấp Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học, đào tạo nhân lực Y Dược cho đất nước.
  • Trình Dược viên: Trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc, Dược phẩm với các quầy thuốc, nhà thuốc, cơ sở y tế, bệnh viện. Bạn sẽ có nhiệm vụ giới thiệu, mở rộng kênh phân phối thuốc cho doanh nghiệp.

Lựa chọn đi làm thuê hay tự kinh doanh

Dù sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn lựa chọn đi làm thuê ở các Bệnh viện, công ty, nhà thuốc…hay tự mở quầy thuốc Tân Dược tự kinh doanh thì cũng đều cho bạn những kinh nghiệm đáng quý. Do đó quyết định sẽ phụ thuộc vào định hướng và mục tiêu của mỗi người. Phần lớn những người đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối là những người đang đi làm một công việc ở một lĩnh vực nào đó, như người có kiến thức về kinh doanh sẽ học thêm ngành Dược để về kinh doanh Dược phẩm. Tuy nhiên khởi nghiệp khi chưa có đầy đủ kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn với những người thất nghiệp hay chưa có công việc ổn định, mục đích khi học văn bằng 2 là muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nên sau tốt nghiệp họ chưa dám tự kinh doanh mà đi làm thuê, làm Kiểm nghiệm viên ở viện kiểm nghiệm, Trình Dược viên cho các công ty Dược phẩm….Dù lựa chọn hình thức làm việc nào thì yêu cầu bạn vẫn phải có đầy đủ kiến thức liên quan đến Dược phẩm và trước đó đã được rèn luyện tay nghề, trải nghiệm và tiếp xúc làm việc với thực tế.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội.

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, uy ín, chuyên nghiệp, bài bản, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng và theo học hiện nay. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Nhà Trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất từ hình thức tuyển sinh, thủ tục nhập học, học phí, chương trình giảng dạy… để sinh viên được học tập tại trường, am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Sau tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với kiến thức đã được học và những gì nhà trường đào tạo để có thể lấy đó làm hành trang hành nghề.

Năm 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp một Trường Cao đẳng, Đại học trước đó, thời gian đào tạo khoảng 1,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Phòng 115 nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện– Q. Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi