Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra Không chỉ là trường tiên phong đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong ít trường dám cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối tượng tuyển sinh Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ là trường tiên phong đưa mô hình đào tạo Trường – Viện vào giảng dạy, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong ít trường dám cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo vấn đề đầu ra

Không chỉ được giới thiệu việc làm sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng còn được nhà trường giới thiệu với các công ty xuất khẩu lao động để có cơ hội việc làm ở nước ngoài như Nhật Bản, Úc, Đức… Đây là những cam kết của trường khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra hướng đi mới cho những sinh viên đã theo học một trường Cao đẳng, Đại học trước đó mà chưa tìm được công việc phù hợp hoặc đang muốn tìm cơ hội việc làm mới với mức lương cao hơn, mở rộng mối quan hệ… Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì sau khi được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội và giải quyết tốt vấn đề công việc của mình.

Về phía đại diện ban lãnh đạo nhà trường, Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết :

“Cùng với luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy và đào tạo, năm nay trường chủ động mời các doanh nghiệp là các công ty Dược và Bệnh viện nhà nước – tư nhân  cùng tham gia giám sát, góp ý để việc đào tạo phù hợp với thực tế đối với các chuyên ngành Y dược. Hơn nữa năm nay cũng là năm đầu tiên nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Cùng với đó năm 2017 nhà trường cũng chính thức đưa vào đào tạo các chuyên ngành gắn với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Mục đích của mô hình này là giúp sinh viên hiểu được công việc cũng như vận hành công việc và thực hành thực nghiệp được tốt hơn.”

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Nhắc đến các cơ sở đào có danh tiếng và uy tín lâu năm, sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến cái tên “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”. Trải qua 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất ở Hà Nội hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học và có nhiều chính sách dành riêng cho sinh viên.

Năm 2017, Nhà trường cam kết sẽ đào tạo sinh viên ra trường sẽ được giới thiệu việc làm và làm được việc. Chính sách này không những áp dụng với sinh viên hệ chính quy mà giờ đây hình thức giới thiệu việc làm còn áp dụng đối với cả sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ chính quy và hệ liên thông sau khi ra trường.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Nông Thị Tiến cho biết: Nhà trường không dừng ở việc đào tạo nâng cao chất lượng và đảm bảo việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau ra trường. Trường còn thực hiện liên kết với các Công ty được Bộ LĐTB&XH cấp phép đi xuất khẩu Lao động ở nước ngoài đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Điều dưỡng (ngành duy nhất trong nhóm ngành đào tạo sức khỏe có thể xuất khẩu lao động) .

Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang liên tục tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học hãy làm Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của UBND nơi đăng kí hộ khẩu thường trú.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung năm 2017 tại Văn phòng Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  024.66.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi