Trào lưu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu thế Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, thời gian đào tạo rút ngắn, thu nhập ổn định khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hệ đào tạo ngành này nhanh chóng trở thành trào lưu mới được giới trẻ lựa chọn. Vừa học vừa làm vẫn gặt hái thành công với Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trào lưu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu thế

Trào lưu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu thế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, thời gian đào tạo rút ngắn, thu nhập ổn định khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hệ đào tạo ngành này nhanh chóng trở thành trào lưu mới được giới trẻ lựa chọn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành trào lưu giải quyết thất nghiệp

Hình ảnh cử nhân, thậm chí cả thạc sĩ gác lại tấm bằng danh giá để học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược không còn là điều lạ lẫm với nhiều người. Xét trên một khía cạnh nào đó thì thực trạng này đang gây ra một sự lãng phí vô cùng lớn cho xã hội. Nó chính là kết quả của một thời gian dài mà cả xã hội đã “u mê” chạy theo bằng cấp. Và nay giải pháp lại nằm chính tại các trường Cao đẳng Y dược.

Nguyên nhân khiến cử nhân, thạc sĩ ra trường thất nghiệp nhiều như vậy có thể khái quát sơ bộ bằng 3 nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Do thực trạng của nền kinh tế nước ta
  • Do chất lượng lao động không đáp ứng được nhu cầu của thị trường tuyển dụng
  • Các ngành nghề “hot” trước đây đã bão hòa

Chính vì vậy mà theo học các Trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội lúc này là giải pháp tối ưu cho tình trạng thất nghiệp hiện nay. Bởi thị trường lao động nước ta hiện nay đang thiếu rất nhiều “thợ” nhưng lại thừa rất rất nhiều “thầy”. Đặc biệt trong lĩnh vực Y dược lại càng trầm trọng hơn. Nhiều năm liền ngành Y tế vẫn luôn kêu ca về tình trạng quá tải, thiếu nhân lực. Thậm chí nó còn nghiêm trọng hơn khi nhiều Dược sĩ, Bác sĩ đã đổ xô đi làm cho các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài với mức lương và chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Nhiều ưu thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn đang thắc mắc rằng tại sao những cử nhân, thạc sĩ này không theo học trường nghề nào khác mà lại chọn Cao đẳng Y Dược để học tập. Vì ngành Y Dược là một ngành nghề được đánh giá là cao quý bậc nhất trong xã hội, với sứ mệnh “chữa bệnh cứu người”. Thêm nữa cơ hội việc làm trong nghề này là rất cao, các bệnh viện, phòng khám, công ty dược phẩm… ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Hấp dẫn hơn cả có lẽ vẫn là điều kiện làm việc nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác. Bên cạnh đó khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ có thêm nhiều ưu thế sau.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Nguyên nhân quan trọng hơn cả khiến nhiều người đăng kí học Văn bằng 2 ngành Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược có lẽ là thời gian học tập ngắn. Đối với cử nhân thạc sĩ thì họ sẽ chỉ phải mất 1,5 năm để theo học là có thể tốt nghiệp và có bằng để hành nghề. Thời gian chỉ bằng nửa so với một cậu học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao

Dược sĩ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòng khám y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở Y tế nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hiện nay nhân lực ngành Y tế thiếu rất nhiều nên Dược sĩ ra trường rất dễ kiếm được việc làm.

Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng khá ổn định

Làm việc trong lĩnh vực Y tế hiện nay được xem là mang lại một nguồn thu nhập ổn định hơn so với các ngành khác, và Dược sĩ cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là một Dược sĩ Cao đẳng đã được đào tạo bài bản tại các Trường Cao đẳng Y Dược và có giấy phép hành nghề, bạn sẽ có cơ hội được chuyển lên vị trí cao hơn với mức lương tương đối cao như một điều dưỡng hoặc vị trí quản lý trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu?

Nếu bạn hỏi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu thì câu trả lời là bất kì một Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào cũng đào tạo. Bạn có thể dễ dàng tuyển sinh vào trường và sau thời gian 18 – 20 tháng sẽ có bằng tốt nghiệp. Nhưng không ai đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có được những kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất, hay kiến thức Y Dược chuyên sâu phù hợp với trình độ của một Dược sĩ Cao đẳng. Và liệu rằng tại đó bạn có được đào tạo bài bản không, chương trình bạn học có bám sát thực tiễn không, hay cơ sở vật chất tại đó có đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn hay không….

Hiện nay có không ít trường mặc dù không được cấp phép đào tạo vẫn cố tình tuyển sinh, và tất nhiên chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Vì vậy nếu bạn đang có ý định theo học Cao đẳng Dược thì nên nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội. Bởi đây là ngôi trường danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, trong đó khoa Dược là một thế mạnh hàng đầu của trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ liên hệ tại: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi