Triển vọng tương lai của Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu Ngành Vật lý trị liệu là bước tiền mới của Y học hiện đại vì vậy tương lai của những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng đầy triển vọng với cơ hội việc làm cộng mức thu nhập cao. Lưu ý quan trọng trước khi học Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Triển vọng tương lai của Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu

Triển vọng tương lai của Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu là bước tiền mới của Y học hiện đại vì vậy tương lai của những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng đầy triển vọng với cơ hội việc làm cộng mức thu nhập cao.

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu có nhiều cơ hội phát triển

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu có nhiều cơ hội phát triển

Tương lai đầy triển vọng của ngành Vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại sau phòng bệnh và chữa bệnh. Tuy ra đời muộn hơn so với những ngành khác, nhưng nó đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong công tác khám chữa bệnh, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, ngành học vật lý trị liệu đang trở nên rất hot, bởi nó cần đến thuốc hay những bài tập khó khăn mà chỉ cần có những động tác hay bài tập khoa học là người bệnh có thể giảm bớt đau đớn, khôi phục lại sức khỏe của mình, giúp người bệnh trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường tốt hơn. Đó cũng chính là một trong những sức hút của ngành vật lý trị liệu.

Ngành Vật lý trị liệu có đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe cộng đồng, Nhà nước đã quan tâm đầu tư ngành bằng việc xây dựng những Bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu – phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở  phục hồi chức năng tư nhân,.. đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong xã hội. Chính vì lý do đó mà những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2018

Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu được trả mức lương cao

Thù lao cho nghề Vật lý trị liệu trung bình một năm là 73.400 USD. Đây là nghề sử dụng phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp bệnh nhân giả tỏa ức chế, căng thẳng, ám ảnh,… Mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được đánh giá cao và luôn nhằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập tốt nhất hiện nay.

Ngoài những khoản lương chính, thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng còn nhận được những khoản trợ cấp làm thêm giờ,… Đặc biệt, Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng có thể thực hiện những phương pháp tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ngay tại nhà cho bệnh nhân của mình với mức thu nhập dao động từ 200 đến 300 nghìn đồng/giờ. Cộng gộp tất cả những yếu tố này thì mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu luôn là điều mơ ước của những người làm trong lĩnh vực khác. Chính vì thế mà hiện nay nhiều người học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội không chỉ để tìm niềm hạnh phúc, niềm vui trong công việc mà còn có được mức thu nhập phục vụ nhu cầu thực tế cuộc sống

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Điều đầu tiên mà bạn cần làm nếu muốn trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu với thu nhập cao chính là bạn phải chọn lựa được ngôi trường Cao đẳng Y Dược chất lượng để theo học, để có môi trường rèn luyện tất cả những yếu tố, kĩ năng trên để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi, chuyên nghiệp.

Địa chỉ theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu đáng để bạn lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng để sinh viên có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, hệ chính quy.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Theo học Cao đằng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành Vật lý trị liệu và được rèn luyện những kĩ năng nghề nghiệp khi được thực tập tại bệnh viện và các trung tâm phục hồi chức năng. Ngoài ra, sinh viên trau dồi kỹ năng mềm, được tiếp xúc với thực tế rất sớm, đây chính là những điều kiện tốt để sau khi tốt nghiệp trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu để dễ dàng tìm việc với và có thu nhập hấp dẫn.

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu nhà trường có thời gian học khá linh hoạt vào các buổi tối T2 đến T6 hoặc học thứ 7, chủ nhật với mô hình đào tạo chất lượng. Thí sinh có nhu cầu học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi