Trung cấp Xét nghiệm Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có được? Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được hay không? Hồ sơ liên thông cao đẳng dược Hà Nội chuẩn năm 2020 Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong bao lâu? Liên thông Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Trung cấp Xét nghiệm Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có được?

Trung cấp Xét nghiệm Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 có được?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được hay không?

Thông tin Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Có thể thấy xã hội không ngừng phát triển, yêu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng đòi hỏi cao hơn chính vì thế người làm công tác y tế cũng phải có trình độ cao hơn trước. Và ngành dược cũng như vậy xu hướng ngành nghề, yêu cầu về trình độ của dược sĩ cũng thay đổi. Nếu như trước đây chỉ dừng lại ở trình độ trung cấp thì nay mức tối thiểu của dược sĩ là trình độ cao đẳng. Để nâng cao trình độ, năng lực không chỉ Dược sĩ mà các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để giúp thí sinh hiểu hơn về quy định liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến các thí sinh qua bài viết sau:

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Liên thông là hình thức đào tạo nâng cao kiến thức cho những thí sinh tốt nghiệp trình độ thấp lên trình độ cao hơn. Đối với nhóm ngành sức khỏe, việc liên thông lên trình độ cao đẳng là cần thiết để nâng cao kiến thức cũng như đáp ứng được yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 sẽ dựa trên quy chế của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp trung cấp ngành Dược. Đặc biệt trong năm 2020, quy định của Bộ cho phép thí sinh liên thông chéo ngành. Có nghĩa thí sinh không tốt nghiệp trung cấp dược vẫn có thể liên thông cao đẳng dược năm 2020 tuy nhiên thí sinh phải tốt nghiệp cùng nhóm ngành sức khỏe.

Nếu như các năm về trước quy định buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và trúng tuyển khi đáp ứng được điểm chuẩn đầu vào. Thì nay nhà trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng ( không thi tuyển). Đây là hình thức tuyển sinh mới tăng khả năng trúng tuyển theo học ngành mà mình yêu thích.

Về thời gian đào tạo hệ liên thông năm 2020. Đối với thí sinh liên thông đúng ngành từ trung cấp dược lên cao đẳng dược thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng tương ứng với 2 học kỳ và 3 tháng. Đối với thí sinh liên thông trái ngành ví dụ từ trung cấp xét nghiệm lên cao đẳng dược thời gian đào tạo sẽ là 24 tháng tương ứng với 4 học kỳ và 4 tháng.

Nhà trường tổ chức giảng dạy các lớp liên thông vào các ngày cuối tuần T7 & CN nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa đi học vừa có thể đi làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy do đó được phép liên thông lên đại học Dược hoặc thi tuyển công chức viên chức theo quy định hiện hành.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 cấp bằng chính quy

Hướng dẫn đăng ký liên thông cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng liên thông cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng cách cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang web của nhà trường
 • Cách 2: Đăng ký bằng cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường
 • Cách 3: Đăng ký bằng cách đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nộp hồ sơ. Thời gian vào các ngày thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính.

Với cách thứ 2 thứ 3 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ theo quy định nhà trường gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học và thắc mắc về bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ số điện thoại bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi