Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều Dưỡng? Tôi tốt nghiệp Trung cấp Y của Trường Trung cấp Dược Hà Nội từ năm 2006. Nhận thấy nhu cầu phát triển của ngành Điều dưỡng. Vậy tôi muốn học liên thông Đại học Điều dưỡng có được không? Những điều cần biết về liên thông Đại học Điều dưỡng 2016 Hướng dẫn Xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều Dưỡng?

Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều Dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi tốt nghiệp Trung cấp Y của Trường Trung cấp Dược Hà Nội từ năm 2006. Nhận thấy nhu cầu phát triển của ngành Điều dưỡng. Vậy tôi muốn học liên thông Đại học Điều dưỡng có được không?

tuyen-sinh-trung-cap-y-pasteur

Trung cấp Y có được liên thông Đại học Điều dưỡng

Hiện đang làm Y sĩ tại bệnh viện nhi trung ương. Tôi đã tốt nghiệp từ năm 2006, nay muốn kinh tế gia đình ổn hơn nữa và nhận thấy nhu cầu phát triển ngành Điều dưỡng nên muốn học liên thông Đại học Điều dưỡng cấp bẳng Cử nhân để có thể làm trong bệnh viện của chú tôi. Vậy tôi có thể học không?

Trường Công nghệ và Y tế Pasteur trả lời bạn:

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y thuộc nhóm ngành sức khỏe nên có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm, học T7&CN các tuần trong tháng.

Học viên có thể liên thông Cử nhân điều dưỡng khi đã có bằng Trung cấp thuộcc nhóm ngành Sức khỏe như Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh, Điều dưỡng… Sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học liên thông. Có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng điều dưỡng.

Nhà trường có liên kết đào tạo với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng và Đại học Xét nghiệm, đào tạo tại Hà Nội. Vì vậy bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng nhà trường: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0964.52.43.43 – 0466.895.895

tu-van-tuyen-sinh-pasteur

Liên thông Đại học Điều dưỡng 2016

Ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng

Được coi là mạch máu ngành Y tế, Điều dưỡng đang từng bước phát triển không ngừng và có nhiều yếu tố đột phá giúp ngành Điều dưỡng đang đứng đầu nên Y tế nước nhà.

Kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại bắt kịp với thời đại cùng với các điều dưỡng viên phối hợp chăm sóc bệnh nhân.

Tại tất cả các cơ sở Y tế hay các bệnh viện lớn nhỏ đều rơi vào tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên Cử nhân Đại học. Tại mỗi cấp bậc khác nhau sẽ có những Trình độ công việc khác nhau. Vì thế Học viên đổ xô đăng ký học liên thông Đại học điều dưỡng ngày 1 tăng.

Hồ sơ học liên thông Đại học Điều dưỡng

  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu nhà trường có bán tại văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN
  • 02 Bản sao công chứng những giấy tờ ( Giấy khai sinh, bằng và bảng điểm Trung cấp Y, Bằng THPT)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên+ Địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc.

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi