Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không? Trước nhiều nguồn tin cho rằng các trường Đại học Cao đẳng sẽ tăng học phí năm 2018, nhiều thí sinh đang thắc mắc học phí Cao đẳng Dược có tăng nhiều không? Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018 Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng học phí Cao đẳng Dược không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước nhiều nguồn tin cho rằng các trường Đại học Cao đẳng sẽ tăng học phí năm 2018, nhiều thí sinh đang thắc mắc học phí Cao đẳng Dược có tăng nhiều không?

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Cùng với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì câu hỏi học phí Cao đẳng Dược được coi là một trong những câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên với những thí sinh không có điều kiện thi vấn đề học phí lại là điều đáng lo ngại, thậm chí là yếu tố quyết định các thí sinh có dám tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của bản thân hay không. Chính vì thế để có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí  theo học tiết kiệm, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học là vấn đề mà nhiều trường đang cân nhắc xem xét.

Hiện nay, mức học phí ở các trường Đại học Y Dược đang là 1.180.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Cùng với mức học phí khá cao trên là khoảng thời gian đào tạo dài, từ 5-6 năm khiến nhiều sinh viên không thể theo học. Tuy nhiên, khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí quá cao bởi nhà trường đã xây dựng một mức học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng. Theo như thông tin công bố trên website nhà trường, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018-2019 vẫn được giữ nguyên ở mức 750.000 đồng/tháng. Lý do mức học phí Cao đẳng Dược không tăng là bởi vì hầu hết các cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm, thực hành của Nhà trường đã có sẵn, không phải đi thuê hay mượn của bất cứ một ngôi trường nào, các giảng viên giảng dạy cũng là người công tác làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường.

Ngoài ra để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra. Điều kiện xét tuyển bao gồm:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu đạt được các điều kiện trên thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Yêu cầu thông tin phải chính xác để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học cho sinh viên.

Cách 2: Làm hồ sơ và gửi trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Cách 3: Làm hồ sơ và gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh trên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

Làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh phải hoàn tất thủ tục cuối cùng đó là làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ 2017 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu thí sinh còn có thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp thông qua 2 số điện thoại tuyển sinh của nhà trường 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi