Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn đầu ra, bằng có giá trị toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp phải đạt chuẩn đầu ra và cấp bằng có giá trị trên toàn quốc để sinh viên có thể hành nghề.  Cơ hội nhận học bổng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nét độc đáo của mô hình đào ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn đầu ra, bằng có giá trị toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn đầu ra, bằng có giá trị toàn quốc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp phải đạt chuẩn đầu ra và cấp bằng có giá trị trên toàn quốc để sinh viên có thể hành nghề. 

Đào tạo Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với môi trường học tập năng động, đạt chuẩn đầu ra, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập thị trường lao động trong khu vực và trên thế giới cùng mức lương cao. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đầu vào được nhà trường triển khai thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả : Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo học bạ THPT với hệ chính quy, còn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, với hệ liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ xét tuyển bằng tốt nghiệp ở hệ Trung Cấp. Tất cả chương trình đào tạo sinh viên của nhà trường đều hướng đến mục tiêu: Đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn đầu ra, có đầy đủ kĩ năng kinh nghiệm để hành nghề. Cụ thể chương trình đào tạo như sau

Giáo trình chuẩn Bộ Y tế, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Với giáo trình giảng dạy bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, bên cạnh đó nhà trường luôn cập nhật kiến thức mới của quốc tế, có bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Y tế chất lượng cho xã hội như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Kĩ thuật viên xét nghiệm…

Bên cạnh các giáo trình tiên tiến đó, trường thường xuyên khảo sát các doanh nghiệp, bệnh viện để có sự chuẩn bị cho công tác giảng dạy sinh viên sao cho khoa học, thực tiễn và mang tính ứng dụng cao nhất. Đồng thời, tìm kiếm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập cho sinh viên. Ngay từ khi đang học, sinh viên ở các năm 2, năm 3 đã tự tin làm việc tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thực tập ở các cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân, nhà thuốc…. Các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược được thực tập, thử thách trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để tích luỹ nhiều kinh nghiệm, học tập và làm các công việc thực tế.

Theo đó, gần như 100% sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực tập ở những bệnh viện, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Ngoài ra, một lợi thế mà sinh viên ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được đó là thực tập, thực hành, làm việc ở bệnh viện riêng của nhà trường – Bệnh viện YHCT Trường Giang với đầy đủ trang thiết bị y tế mới nhất giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận công việc từ sớm, đến khi ra trường có thể thành thạo tay nghề.

Bên cạnh đó nhà trường đặc biệt quan tâm đến sự thành công, kết quả công việc của các sinh viên khi ra trường thông qua việc khảo sát, thống kê việc làm từ Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc

Kế hoạch triển khai chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược chuẩn đầu ra

Để đào tạo nên lớp sinh viên Cao đẳng Y Dược năng động, bản lĩnh, có tay nghề vững vàng này, đội ngũ giảng viên của Trường luôn tận tâm, hết lòng yêu nghề, có bằng cấp từ thạc sĩ, tiến sĩ, thậm chí đã học tập ở nước ngoài, được Bộ LĐ TB&XH đánh giá chuẩn mực về học vị, kinh nghiệm. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu, giảng viên còn có kinh nghiệm tham gia điều hành các bệnh viện, doanh nghiệp lớn ở những vị trí lãnh đạo. Vì vậy, trong quá trình thực tập, sinh viên được tư vấn kinh nghiệm làm việc ở những môi trường tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Theo đó, sinh viên được thỏa mãn hoài bão về một công việc ổn định, đảm bảo được tương lai tươi sáng và thành công từ sự chắp cánh của trường. Bên cạnh đó nhà trường còn:

– Thường xuyên cập nhật, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo bám sat Bộ Y tế đồng thời đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

– Đảm bảo có đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học tập và giảng dạy cảu sinh viên và giáo viên.

– Xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược, đồng thời cũng không quên phối hợp với các nhà truyển dụng, doanh nghiệp, công ty liên quan đến Dược để xây dựng cơ sở thực hành, thực tập.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm

Những chương trình thiết thực hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Y Dược

Năm học 2017 này, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được nhiều doanh nghiệp tìm đến đặt vấn đề hợp tác và trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, tài trợ các chương trình học thuật, cho sinh viên vay vốn học tập, hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho sinh viên liên quan đến lĩnh vực Y Dược.

Đối với sinh viên ở xa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ chỗ ở trong KTX để giúp các em giảm bớt gành nặng chi phí học tập cũng như đi lại.

Thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm, để các em dễ dàng tiếp cận nhịp sống nhanh của thành phố, đồng thời rèn luyện bản lĩnh của các em trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Định hướng đào tạo nhân lực theo nhu cầu thực tiễn, đạt chuẩn đầu ra trở thành một lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất thu hút đầu tư nước ngoài – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào sẽ là một trong những môi trường giáo dục thân thiện và là địa chỉ tin cậy để sinh viên cả nước tìm về học tập.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Vì vậy thí sinh có nhu cầu học thì hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược hay hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895

Có thể bạn quan tâm

Thời điểm nào được công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020?

Hiện tại, các địa phương đang hoàn thiện công tác chấm thi các môn tự ...

Chat với chúng tôi