Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ “Vàng” trong làng đào tạo Y Dược Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục trở thành điểm đến quen thuộc đối với những thí sinh yêu thích ngành Y dược và những nhà tuyển dụng khó tính. Có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội không? Học văn bằng 2 ngành Dược ra ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ “Vàng” trong làng đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ “Vàng” trong làng đào tạo Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục trở thành điểm đến quen thuộc đối với những thí sinh yêu thích ngành Y dược và những nhà tuyển dụng khó tính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ “Vàng” trong làng đào tạo Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ “Vàng” trong làng đào tạo Y Dược

Không ngừng lĩnh hội, đổi mới, sáng tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong làng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ ngành Y tế trình độ chuyên môn cao. Trong nhiều năm qua, Nhà trường nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía các nhà tuyển dụng về chất lượng chuyên môn cũng như khả năng nhạy bén trong việc tiếp thu và xử lý tình huống. Đây là những động lực quan trọng giúp Nhà trường không ngừng cố gắng để hướng tới mục tiêu to lớn và thiết thực hơn.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2020

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược.

Cụ thể, những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH đăng ký tuyển sinh thông qua hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp hay chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí kỳ I năm 2020.

Các ngành miễn 100% học phí gồm:

Miễn 100% học phí kỳ I Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn 100% học phí kỳ I Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, cung cấp nguồn nhân lực ngành Y tế trình độ chuyên môn cao chuẩn đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo “Trường học – Bệnh viện”, song hành giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thời gian thực hành thực tế chiếm 70% tổng thời gian đào tạo; tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế; cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại đảm bảo công tác dạy và học diễn ra hiệu quả như mong muốn…

Chính việc định hướng đường đi đúng đắn cũng như tinh thần “thép” của Ban Giám hiệu Nhà trường đã đạt được những thành quả nhất định. Đáng chú ý là sự tin tưởng và đánh giá cao của các nhà tuyển dụng, của Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2020

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về một trong những địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi