Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn đào tạo dành riêng cho các Trường Cao đẳng Y Dược Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Thạc sỹ Lê Hồng Khanh – Trưởng phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Trong xu thế hội nhập, cần đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao là yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Y tế. Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến công tác đào tạo, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy theo mô hình hiện đại tiên tiến, để giúp học sinh sinh viên ngày càng phát triển toàn diện làm chủ công nghệ mới.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo gắn kết giữa Bệnh Viện – Trường học, kết hợp giảng dạy lý thuyết với hoạt động thực hành thực tế lâm sàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo

Với thương hiệu ngôi Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất, là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu mô hình Viện – Trường nên từ nhiều năm trước nhà trường đã được các bệnh viện lớn của các tỉnh như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội trong việc tuyển dụng và đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Các công ty Dược phẩm cũng có những chương trình liên kết với nhà trường để tạo môi trường cho sinh viên Cao đẳng Dược có môi trường thực tập tốt nhất. Bên cạnh việc hợp tác với những đơn vị doanh nghiệp bên ngoài để rèn kĩ năng tay nghề,. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng mạnh tay chi hàng tỉ để đầu tư hệ thống phòng thực hành hiện đại, thiết bị thí nghiệm đồng bộ mới 100 %. Sinh viên được thực hành, làm thí nghiệm trong một môi trường hiện đại.

Với chương trình học mới đã khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống chỉ tập trung vào đào tạo lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, mô hình đào tạo trên cả 2 phương diện kiến thức và thực hành thực tế. Theo đó, nhà trường sẽ dành thời gian đào tạo kĩ năng cho sinh viên chiếm gấp đôi thời gian học lý thuyết, chú trọng nhiều hơn đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Dù học hệ chính quy, liên thông hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được học tập với chương trình giảng dạy và mô hình đào tạo như nhau.

Sinh viên Thu Hà ngành Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ, môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  rất tốt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trong đó được trải nghiệm mô hình Viện – Trường như các sinh viên quốc tế rất thú vị và ngành Dược không hề khô khan như mọi người nghĩ. Hà cho rằng mình đã lựa chọn đúng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo giảng viên

Để xây dựng một đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn nghiệp vụ, ngay từ khi mới thành lập nhà trường đã tích cực thuyết phục mời các nhà giáo đầu ngành Y Dược đã và đang công tác các trường Y Dược lớn trong nước và quốc tế về giảng dạy, thường xuyên có chương trình bồi dưỡng giảng viên và vận động thầy cô tham gia Hội đồng khoa học và đào tạo điều đó đã giúp giảng viên nắm vững phương pháp giảng dạy mới nhất, hiện đại nhất và  có khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng để sinh viên dễ hiểu.

Với những hoạt động vì sinh viên, từ vật chất cho đến con người nhà trường đều chú trọng đào tạo do đó có “sản phẩm tốt mới làm nên thương hiệu bền vững”,vì vậy thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược uy tín nhất, hiện đại nhất, chất lượng đào tạo tốt nhất hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 khi trường có thông báo chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển đã tạo ra sức hút lớn cho giới trẻ và nhiều sinh viên, đây cũng là cơ hội lớn cho những ai muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng và trải nghiệm mô hình, phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi