Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rực rỡ mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9 Với sự đầu tư hoành tráng, tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng hoạt động trong chương trình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức thành công lễ meeting kỷ niệm “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Thời học sinh bạn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rực rỡ mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rực rỡ mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đón Tân sinh viên khóa 9

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với sự đầu tư hoành tráng, tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng hoạt động trong chương trình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức thành công lễ meeting kỷ niệm “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Trong ngày 11/11/2017 vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã long trọng tổ chức buổi meeting “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” tại Hội trường lớn Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Chương trình “Chào đón tân sinh viên và chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…. Đến nay Trường đã trải qua gần thập kỉ hình thành và phát triển, dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của thầy và trò Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng lớn mạnh và phát triển và ngày càng khẳng định vị thế. Trong 10 năm qua trường đã phấn đấu vươn lên top đầu trở thành cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cho đất nước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tới tham dự buổi meeting có sự hiện diện của đại diện của các đối tác, đơn vị liên kết, Giám đốc Bệnh viện, ban lãnh đạo nhà trường như: TS. Nguyền Hồng Minh – Tổng Cục Trưởng, Tổng cục Giáo Dục nghề nghiệp, Ông. Phí Mạnh Thắng Vụ trưởng, Vụ Pháp chế – Thanh Tra, Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp, Nhà báo. Đinh Bá Tuấn – Tổng biên tập Báo điện tử Nhân Đạo Đời Sống, PGS.TS. Nguyễn Bá Quang – Giám đốc Bệnh viện Châm cứu TW,….ngoài ra còn có đại diện của các trường liên kết: Đại diện Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trường Giang, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Tế Hải Phòng, Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Hà Nam,… Về phía đại diện nhà trường có sự góp mặt của Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ, Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Bùi Văn Tự – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giảng viên, hàng nghìn sinh viên các khóa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TS Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đọc diễn văn khai mạc chương trình

TS Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đọc diễn văn khai mạc chương trình

Tại buổi lễ kỉ niệm, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: “Sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhân tố thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Do vậy, trong nhiều năm qua dù gặp nhiều thách thức nhưng nhà trường luôn để chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu và làm kim chỉ nam trong mọi họat động. Vì vậy, trường đã không ngần ngại đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, đưa hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại vào giảng dạy, đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường để nâng cao kĩ năng, trình độ, kinh nghiệm nghề nghiệp cho sinh viên, để giúp các em trở thành công dân toàn cầu”.

Cuối lời phát biểu, Cô Nông Thị Tiến cũng nhắn nhủ đến Tân sinh viên hãy luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập và nuôi dưỡng khát vọng trở thành Y sĩ, Dược sĩ “Sâu y lý, giỏi Y thuật, Giàu Y đức” trong tương lai, đồng thời không ngừng rèn luyện để có đủ kĩ năng kiến thức và niềm tin để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn vất vả trong ngành Y, cống hiến cho nền Y học nước nhà và mang thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vươn xa hơn nữa.

Ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng Đào tạo lên đọc thi đua khen thưởng CBNV và HSSV

Ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng Đào tạo lên đọc thi đua khen thưởng CBNV và HSSV

Hướng đến kỷ niệm 35 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, nhà trường đã vinh danh và khẳng định vai trò của gần 300 cán bộ giảng viên nhà trường. Ông Hoàng Đức Thắng – Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên đọc quyết định thi đua khen thưởng cán bộ nhân viên, thầy giáo cô giáo và đồng thời tặng giấy khen, trao những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến sự cống hiến của thầy cô trong suốt chặng đường qua.

Bên cạnh đó, Ông Hoàng Đức Thắng cũng vinh danh và chúc mừng đến 2 em sinh viên đạt điểm đầu vào cao nhất trong kì thi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 đó là em Trần Diệu Anh đến từ lớp IDS 0902 đạt 26 điểm khu vực phía Bắc và em Đoàn Châu Gia Hân lớp TDS 0909 đạt 26 điểm khu vực phía Nam. Đồng thời 3 Câu lạc bộ: Sức khỏe xanh, Blouse Trắng, CLB máu Pasteurcùng với 48 sinh viên có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào cũng được vinh danh, trao hoa và giấy khen trong buổi lễ kỉ niệm này.

Đáp lại công ơn giáo dục và bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô, đại diện cho hàng nghìn sinh viên các khóa, em Lương Thị Vân, Đỗ Thư Anh và Lê Minh Anh đã gửi đến thầy cô những lời tri ân sâu sắc nhân ngày 20/11 đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến công lao dạy dỗ trong trong suốt năm học ở đây và ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ cho sinh viên Y Dược.

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động đã diễn ra như hội thi cắm hoa, các tiết mục văn nghệ, vinh danh và trao tặng bằng khen, giấy khen…nhằm tạo không khí sôi nổi, hứng khởi đồng thời đẩy mạnh công tác phong trào, đoàn thể        trong hoạt động cho ĐVTN và HSSV.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình

Tiết mục Văn nghệ mở màn đến từ Công đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu đến từ sinh viên Y Dược Pasteur

Tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các lớp

Thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi