Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục tiên tiến toàn quốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là ngôi trường có nền giáo dục tiên tiến, thuộc top ngôi trường Cao đẳng có nhiều thí sinh theo học nhất, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho sinh viên những gì? Xếp hạng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục tiên tiến toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục tiên tiến toàn quốc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là ngôi trường có nền giáo dục tiên tiến, thuộc top ngôi trường Cao đẳng có nhiều thí sinh theo học nhất, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu nền giáo dục hiện đại

Có thể nói với chương trình đào tạo được xây dựng chuyên nghiệp bài bản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trung tâm giáo dục quan trọng, tiêu biểu trên toàn quốc, tập trung những ngành nghề hot nhất hiện nay. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có cơ hội học hỏi nền giáo dục hiện đại nổi tiếng, bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và cơ hội làm việc rộng mở, có thể phát triển sự nghiệp tại các quốc gia trên thế giới mà không phải lo ngại về vẫn đề trình độ, chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Hệ thống giáo dục tiên tiến trên toàn quốc

Theo thống kê của phòng Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường, mỗi năm có đến hàng nghìn thí sinh tốt nghiệp tại các trường THPT trên cả nước đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường cũng tiếp nhận lượng hồ sơ Văn bằng  2 Cao đẳng Y Dược đang tăng lên từng ngày. Cùng với các trường Đại học danh giá như Đại học Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng, sở hữu mô hình đào tạo Viện – Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong top những ngôi trường Cao đẳng tốt nhất Việt Nam, hệ thống giáo dục và đào tạo vô cùng phát triển. Hầu hết các hệ đào tạo nhà trường đều liên kết với các trường danh giá, các bệnh viện và doanh nghiệp lớn. Sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường có bề dày lịch sử về đào tạo nhân lực có trình độ cao cho ngành Y Dược, sẽ được tiếp cận với chương trình học theo chuẩn Bộ Y tế và sánh tầm quốc tế nhưng học phí lại rẻ hơn nhiều.

Chương trình giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur linh hoạt, rút ngắn thời gian đào tạo tiết kiệm chi phí tối đa cho sinh viên. Với hệ chính quy chỉ mất thời gian 3 năm để hoàn thành khóa học và 18 – 20 tháng cho hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Ngoài ra, sinh viên học các môn chuyên ngành được phát triển những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu theo đúng khả năng và sở thích của mình ngay từ năm đầu tiên chứ không học dàn trải các môn kiến thức cơ bản chung chung.

Đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện - Trường học

Đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp, phát triển học sinh toàn diện

Hệ thống giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chuyên ngành, thời gian đào tạo, nôi dung học…) khá linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc định hướng kế hoạch học tập cho bản thân. Sinh viên hoàn toàn chủ động trong việc định hướng con đường học tập và tương lai nghề nghiệp của mình dựa trên khả năng của bản thân

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là điểm thuận lợi cho nhiều cử nhân nếu có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Sinh viên có thể chọn hướng Liên thông hoặc đi làm ngay.

Top ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sinh viên lựa chọn

Với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có khá nhiều ngành nghề hot được Bộ Lao động thương binh và xã hội giao chỉ tiêu, chất lượng đào tạo, do đó sinh viên khi học tại đây sẽ được học những ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Trong đó một số ngành học đã làm nên thương hiệu chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với sinh viên trên toàn quốc đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Đây đều là những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu quốc gia, mang lại giá trị rất lớn và được đánh giá cao nhất trong những tiềm năng phát triển kinh tế hiện nay.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty, bệnh viện hàng đầu thế giới.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi