Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào? Học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết thời gian đăng ký là vào ngày nào?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai, em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết thời gian đăng ký là vào ngày nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Liên đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc “thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là vào ngày nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới áp dụng với các hệ Trung cấp và Cao đẳng, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Theo đó, thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện mà Nhà Trường đưa ra (đỗ tốt nghiệp THPT) thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Đây là câu hỏi được đông đảo các bạn trẻ quan tâm, suy cho cùng, chỉ có lựa chọn được môi trường đào tạo tốt thì mới được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất và xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chắp cánh ước mơ theo học ngành Điều dưỡng là bởi:

Thứ nhất: Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, do đó, sinh viên khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường sẽ giảm bớt áp lực thi cử đầu vào mà vẫn chắc chắn cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất?

Thứ hai: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay là bởi đây là ngôi Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Với những điều kiện tốt nhất sẽ đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Để đảm bảo đợt tuyển sinh diễn ra đúng lịch trình đã quy định sẵn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ đầu tháng 3, cụ thể:

  • Bắt đầu từ ngày 20/4/2017: Là mốc thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bắt đầu từ ngày 01/07/2017: Là thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm.Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là trước ngày 25/12/2017.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi