Trường Cao đẳng Y Dược uy tín sẽ đào tạo ra Điều dưỡng viên giỏi Để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng, Điều dưỡng viên cần nâng cao kỹ năng, tay nghề của bản thân. Ngoài việc tự rèn luyện thì trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn điều đó. Hotline hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh xét tuyển ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Trường Cao đẳng Y Dược uy tín sẽ đào tạo ra Điều dưỡng viên giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược uy tín sẽ đào tạo ra Điều dưỡng viên giỏi

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng, Điều dưỡng viên cần nâng cao kỹ năng, tay nghề của bản thân. Ngoài việc tự rèn luyện thì trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn điều đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần tố chất gì để trở thành Điều dưỡng viên xuất sắc

Sự kiên nhẫn, sự hiểu biết và kỹ năng con người tuyệt vời là những tố chất đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi mà mỗi Điều dưỡng viên cần phải có và phải được rèn luyện khi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối với một người, là một Điều dưỡng thành công có nghĩa là có bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhớ đến mình, cảm thấy hạnh phúc khi được bạn chăm sóc, bởi sự tận tụy, tinh thần cao trong công việc khi chăm sóc họ. Ngoài ra, sự thăng tiến đến vị trí cao nhất có thể hoặc có trình độ chuyên môn. Luôn là người uy tín nhất với trách nhiệm y tế mức cao nhất đó cũng thể hiện là một Điều dưỡng thành công.

Ngoài ra, bạn cần phải có cái tâm với nghề và tấm lòng với bệnh nhân. Đây là điều rất quan trọng để trở thành một Điều dưỡng viên tốt ngoài những kỹ năng công việc cần được trang. Bạn hãy luôn chăm sóc sức khỏe của người bệnh bằng thái độ và tinh thần làm việc nhiệt huyết và bằng kiến thức nghề nghiệp.

Nên chọn học trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Hiện nay, những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Ngành Điều dưỡng phần lớn đều phải theo tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB&XH và Bộ Y tế, hàng năm đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật theo thay đổi của công nghệ hiện đại, giúp sinh viên bắt kịp thay với công nghệ do đặc trưng Ngành Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, do vậy những kiến thức tốt nhất cho sinh viên luôn được truyền đạt dễ hiểu nhất. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 3 năm. Sau khi ra trường, bạn có thể vừa đi làm và học liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế?

Một trong những khảo sát mà Tin Giáo dục tìm kiếm cho thấy, đội ngũ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có trình độ vẫn còn ở mức độ thấp. Do đó việc chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế là điều cần thiết giúp nâng cao trình độ để thực hiện công việc, nhiệm vụ Điều dưỡng một cách tốt nhất. Tuy nhiên để có thể đào tạo ra lực lượng Điều dưỡng viên chất lượng cao không phải là điều đơn giản đòi hỏi sự cố gắng không nhỏ bản thân người học mà còn là địa chỉ đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu trên cả nước khi hàng năm cho ra đời những Điều dưỡng viên không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo nghiệp vụ mà còn giỏi trong việc giao tiếp, mang đến sự hài lòng của người bệnh. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và có nhiều điểm tiến bộ so với phương pháp đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết. Theo đó gia tăng thời lượng các giờ thực hành và giảm tải số giờ lý thuyết là mục tiêu đào tạo không chỉ riêng hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà áp dụng mà Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được thực thi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các Điều dưỡng viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm với nhiều hệ đào tạo khác nhau.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường 100% làm được việc

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường 100% làm được việc

Thời gian đào tạo: 1,3 năm với hệ liên thông, 18 – 20 tháng với hệ Văn bằng 2 và 3 năm với hệ chính quy. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành. Đây cũng là thời gian được áp dụng đối với ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm nên nếu bạn có đam mê, yêu thích ngành học nào có thể gửi hồ về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phiên tòa 7/5: Bs Hoàng Công Lương mong được xét xử công minh

Ngày 7/5 sẽ diễn ra vụ xét xử của bác sĩ Hoàng Công Lương – ...

Chat với chúng tôi