Trường Đại học Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức năm 2017 Chiều tối ngày 19/7 Trường Đại học Luật TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển vào các ngành của trường. Đây là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2017 Điểm thi bằng nhau: Tại sao bạn trượt, người khác lại đỗ? Điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển các Trường Đại học Y ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Trường Đại học Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức năm 2017

Trường Đại học Luật TP.HCM công bố điểm chuẩn chính thức năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chiều tối ngày 19/7 Trường Đại học Luật TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển vào các ngành của trường. Đây là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn năm 2017

Theo đó, mức điểm trúng tuyển  (không nhân hệ số) cụ thể của các ngành theo từng Tổ hợp xét tuyển như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2017

Điểm chuẩn Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2017

Theo chuyên mục tin tức Y tế Giáo dục: Trường Đại học Luật TPHCM đã thực hiện xét tuyển Đại học theo đề án tuyển sinh riêng. Thí sinh phải trải qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là xét tuyển sơ bộ, theo đó thí sinh phải có mức điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia là 21 điểm trở lên. Giai đoạn này đã có 4.018/11.485 thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển để bước tiếp vào giai đoạn kiểm tra năng lực.

Ở giai đoạn kiểm tra năng lực, đã có 3.456/4.018 thí sinh có mặt làm bài kiểm tra, đạt tỷ lệ 85,44%. Bài kiểm tra năng lực có 100 câu trắc nghiệm.

Hội đồng tuyển sinh cho biết, kết quả chấm có phổ điểm trung bình từ 19,5 đến 20,7 điểm, chiếm tỷ lệ 70,9%. Tuyệt đại đa số thí sinh làm được và làm đúng những câu hỏi thuộc nhóm kiến thức xã hội tổng hợp và nhóm kiến thức về kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

Riêng đối với các câu hỏi thuộc nhóm kiến thức về pháp luật và nhóm kiến thức tư duy logic, là các câu hỏi thể hiện sự phân hóa của đề kiểm tra, có khá nhiều thí sinh làm không đúng.

Sau hai giai đoạn, trường xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: Học bạ (chiếm tỷ trọng 10% điểm trúng tuyển), điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 (chiếm tỷ trọng 50% điểm trúng tuyển) và điểm kiểm tra năng lực (chiếm tỷ trọng 40% điểm trúng tuyển). Tổng điểm tối thiểu của cả 3 tiêu chí này đối với ngành có mức điểm cao nhất là 24,7 và mức điểm thấp nhất là 20.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hiện nay, nhà trường chưa tiến hành xét phân khoa chuyên ngành đối với thí sinh đạt điểm trúng tuyển ngành Luật. Sau khi thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 và làm thủ tục nhập học, căn cứ vào năng lực đào tạo của từng khoa, nguyện vọng và mức điểm của thí sinh, nhà trường sẽ công bố điểm trúng tuyển vào các khoa chuyên ngành, trước khi thí sinh vào học chính thức.

Năm nay, được biết, thủ khoa trường Đại học Luật là thí sinh Lê Đặng Lan Ngọc – học sinh Trường THPT Trần Phú, quận Tân Phú, TPHCM. Thí sinh này thi tổ hợp D84 (Toán, Giáo dục công dân, tiếng Anh) với số điểm 27,25 điểm. Điểm thi năng lực là 26,4 điểm với 88/100 câu trả lời đúng.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi