Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Quận Thanh Xuân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không? Các nội dung học trong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Quận Thanh Xuân

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Quận Thanh Xuân

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Những tiêu chí để xác định trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Những tiêu chí để xác định trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng sẽ giúp sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của một Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cơ sở đào tạo tốt trong số rất trường Cao đẳng Y Dược ở Thanh Xuân, Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược như hiện nay.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, Dược sĩ cần được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức, quy trình điều trị phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Những yếu tố đánh giá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập và thực hành đầy đủ
  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên.
  • Khả năng ra trường có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường học tập, các hoạt động ngoại khóa.
  • Mức học phí và chính sách hỗ trợ học phí…

Không phải tất cả địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thanh Xuân, Hà Nội đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên, bạn nên lựa chọn những trường đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy, được Bộ Y tế thẩm định, có danh tiếng trong xã hội làm nền móng để dựng xây những viên gạch kiên cố cho tương lai của mình.

Chạm đến ước mơ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội

Không giống bất kỳ ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru – Thanh Xuân – Hà Nội luôn đề cao chất lượng đào tạo, lấy con người là trung tâm giảng dạy và lấy uy tín để làm lên thương hiệu. Không chỉ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức vững vàng nhất, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Thanh Xuân, sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện lớn ở đây, được thực tập ngay tại bệnh viện riêng của trường – Bệnh viện YHCT Trường Giang cũng được đặt tại Thanh Xuân nên thuận lợi cho sinh viên trong việc học tập và thực hành.

Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru  đã thực hiện đưa mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động với thời gian thực hành cho sinh viên lên đến 70%. Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thanh Xuân, Hà Nội mà các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn.Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những hướng đi đúng đắn trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể vừa học vừa làm

Thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể vừa học vừa làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt, vừa học vừa làm

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn hành nghề, có công việc ổn định.

Song song với đó là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70%/tổng số giờ học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y nói chung đều có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Thanh Xuân – Hà Nội đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lí lịch có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy quy định của Nhà trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi