Trường ĐH Ngoại thương chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018 Chiều nay 4/8, ban lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương đã họp và thông qua đề án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành của trường theo phương thức sử dụng kết quả thi THPTQG năm 2018. Những việc thí sinh cần thực hiện sau khi biết điểm chuẩn đại học 2018 Biến động điểm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Trường ĐH Ngoại thương chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường ĐH Ngoại thương chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chiều nay 4/8, ban lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương đã họp và thông qua đề án điểm trúng tuyển vào các nhóm ngành của trường theo phương thức sử dụng kết quả thi THPTQG năm 2018.

Trường Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn 2018

Trường Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn 2018

Theo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, điểm trúng tuyển của nhóm ngành Kinh tế, Kinh tế quốc tế và Luật (NTH01), Nhóm ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh quốc tế (NTH02) và Nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh của Cơ sở II-TP. Hồ Chí Minh (NTS01) có điểm trúng tuyển tổ hợp A00 cao nhất tương ứng là 24,1; 24,1 và 24,25.

Sau khi làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục đăng ký vào ngành/chuyên ngành của các nhóm ngành trúng tuyển trên hệ thống trực tuyến của nhà trường. Căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành/chuyên ngành, thứ tự nguyện vọng đăng ký và điểm xét tuyển của thí sinh để xếp ngành/chuyên ngành.

Dự kiến điểm trúng tuyển cao nhất vào các chuyên ngành như Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế… theo tổ hợp A00 là từ 25 đến 25,5 điểm. Các tổ hợp còn lại chênh lệch giảm so với tổ hợp A00 là 0,5 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các nhóm ngành của Trường ĐH Ngoại thương cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại thương năm 2018

Điểm chuẩn Trường ĐH Ngoại thương năm 2018

Những thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ làm các thủ tục xác nhận nhập học trong 5 ngày bắt đầu từ ngày 7-12/8/2018 và chính thức nhập học trong 3 ngày 20, 21 và 22/08/2018

Thí sinh có nguyện vong học các chương trình tiến tiến, chương trình chất lượng cao và chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh có thể đăng ký khi đáp ứng được các điều kiện về tiếng Anh đầu vào theo Thông báo xét tuyển Chương trình tiên tiến và chất lượng cao của trường.

Đối với ngành logistics của trường, nhằm đáp ứng những nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động quốc tế, trường đã tuyển sinh chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế thuộc ngành Kinh doanh quốc tế. Từ ngày 21 đến 25/8, trường sẽ tổ chức kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào cho toàn bộ thí sinh trúng tuyển.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi