Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển thí sinh tốt nghiệp từ 2017 Trong phương án tuyển sinh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, với phương thức xét tuyển học bạ, xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 đến 2019. 5 nhóm ngành phát triển mạnh mẽ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Người trong cuộc chỉ ra 4 lý ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển thí sinh tốt nghiệp từ 2017

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường xét tuyển thí sinh tốt nghiệp từ 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong phương án tuyển sinh của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, với phương thức xét tuyển học bạ, xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 đến 2019.

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường thông báo tuyển sinh 2019

Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường thông báo tuyển sinh 2019

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vừa công bố phương án dự kiến xét tuyển đại học năm 2019. Nhà Trường sẽ xét tuyển theo 2 phương thức đó là dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả theo học bạ.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia, thí sinh phải thỏa mãn tiêu chí chất lượng đầu vào do trường công bố và có đăng ký xét tuyển theo quy định.

Với phương thức xét tuyển theo học bạ, thí sinh tốt nghiệp THPT trong các năm từ 2017 đến 2019. Thí sinh phải có hạnh kiểm xếp loại khá trở lên trong 3 năm THPT và có tổng điểm trung bình 3 môn trong 6 học kỳ thuộc tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 trở lên.

Ngoài 17 ngành đang đào tạo, trường dự kiến mở thêm 2 ngành gồm: Kỹ thuật hạ tầng đô thị và Quản lý bất động sản. Cụ thể chi tiết từng ngành như sau:

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Meclizine trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt

Cập nhật thông tin mới nhất về meclizine giúp bạn nâng cao hiệu quả ngăn ngừa và điều trị buồn nôn, nôn mửa và chóng mặt do say tàu xe của thuốc.

Chat với chúng tôi