Trường Y Dược Hà Nội nào xét tuyển học bạ THPT năm 2016 Bạn là đối tượng chưa từng tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mà theo đuổi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng mà không biết ở đâu xét tuyển? Học Cao đẳng Dược ở đâu nếu trượt Đại học Dược? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Trường ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trường Y Dược Hà Nội nào xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Trường Y Dược Hà Nội nào xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn là đối tượng chưa từng tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia mà theo đuổi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng mà không biết ở đâu xét tuyển?

truong y duoc nao xet tuyen hoc ba

Trường Y Dược Hà Nội nào xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Nếu bạn thuộc các đối tượng trên thì việc đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là hợp lý nhất. Vì đây là Trường đạo tạo Cao đẳng chính quy có hình thức xét tuyển mở rộng tại điều kiện cho thí sinh thuộc nhiều đối tượng khác nhau có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo học.

Hiểu biết về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là nguồn cung ứng nhân lực Ngành Y Dược trình độ Cao đẳng cho Ngành Y tế Việt Nam. Với 2 Ngành học mũi nhọn đó là Ngành Dược và Ngành Điều dưỡng đa khoa thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học mỗi năm. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện, các bạn sinh viên theo học tại Trường được học trong hệ thống phòng thực hành cao cấp đạt chuẩn Bộ Y tế cùng cán bộ giảng viên đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy, là các bác sĩ chuyên môn cao tại các bệnh viện lớn. Sinh viên ra trường có thể đảm nhận tốt các công việc mà nghề nghiệp đòi hỏi.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Ưu điểm khi theo học Ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  • Được học trong môi trường học hỏi thân thiện, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
  • Được đào tạo với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Học viện Quân Y…
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại trường có thể thi lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
  • Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016 gồm những gì?

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 từ năm 2015 trở về trước phải nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 phải nộp Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm thì photo có công chứng những giấy tờ đó nộp kèm hồ sơ dự tuyển.

Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh sau khi đã xem hồ sơ và xét thấy đủ khả năng trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi