Tư vấn chọn Trường Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược trên khắp cả nước gây khó khăn cho các thí sinh trong việc lựa chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín? 5 lý do khiến bạn phải học Liên thông Cao đẳng Dược ngay Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tư vấn chọn Trường Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Tư vấn chọn Trường Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược trên khắp cả nước gây khó khăn cho các thí sinh trong việc lựa chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược uy tín?

tu-van-chon-truong-cao-dang-duoc

Tư vấn chọn Trường Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược?

Một trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Ngành Dược chuyên nghiệp chỉ cần bao gồm đầy đủ 2 yếu tố cơ bản: giảng viên và trang thiết bị thực hành. Nhưng để cấu thành 2 yếu tố ấy là chuyện không hề đơn giản.

Chỉ cần giảng viên ngành Dược giỏi thôi là chưa đủ, nếu giảng viên ấy có bằng tiến sĩ, thậm trí là giáo sư nhưng lại không biết cách truyền đạt kiến thức đến sinh viên thì sinh viên khó lòng mà lĩnh hội được kiến thức và chắc chắn cũng khó mà trưởng thành với nghề Dược. Nghĩa là ngoài kiến thức mà một giảng viên Ngành Dược bắt buộc phải có, người giảng viên ấy còn cần cả một sự nhiệt huyết, quyết tâm gắn bó với nghề. Yêu nghề Dược và cũng phải yêu nghề sư phạm.

Trang thiết bị phòng thực hành cũng vậy. Để tạo ra một nguồn nhân lực Ngành Dược giỏi dù là Dược sĩ hay Trình dược viên về chuyên môn và nghiệp vụ, ngoài giảng viên ra cũng cần một khối lượng trang thiết bị phòng thực hành đủ để sinh viên thực hành thành thạo tay nghề. Bởi đặc thù của nghề Dược là tay nghề phải vững, kiến thức phải thông. Nhiều Trường Cao đẳng Dược được trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng thực hành nhưng lại không đảm bảo chất lượng phòng thực hành, có thể là do chất lượng trang thiết bị còn kém, có thể là do phòng thực hành chỉ đủ quy mô cho một Trường Trung cấp Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược Chuyên nghiệp

Vì vậy, chất lượng giảng viên, chất lượng trang thiết bị phòng thực hành chính là một yếu tố quyết định góp phần tạo nên một Trường Cao đẳng Ngành Dược chuyên nghiệp. Bởi chất lượng sinh viên có thể cải thiện, nhưng hai yếu cơ bản tố ấy chính là nền tảng quyết định cho chất lượng sinh viên có được cải thiện hay không?

Trường Cao đẳng nào đào tạo Dược sĩ nào chuyên nghiệp?

Để chọn được một trường cao đẳng dược uy tín, phù hợp với năng lực bản thân để theo học ngành dược chính là khởi điểm quan trọng để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân có nhiều trường đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, đặc biệt là Cao đẳng dược – Khoa dược của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Trường là một trong số ít trường đang đẩy mạnh định hướng đào tạo Cao đẳng dược theo hướng đổi mới phù hợp với ngành dược thời kỳ hội nhập quốc tế và hiện đang được các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm của Bộ Y tế đánh giá cao về đào tạo chất lượng nhân lực Ngành Dược.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi