Tương lai sinh viên Cao đẳng Dược sau 3 năm sẽ về đâu? Sau 3 năm nữa (năm 2020), một số ngành nghề sẽ thống trị mức tăng trưởng về doanh thu, số lượng tuyển dụng. Trong bối cảnh thị trường thay đổi, liệu 3 năm sau, tương lai của sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ ra sao? Rộng mở bước đường tương lai khi theo học ngành Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tương lai sinh viên Cao đẳng Dược sau 3 năm sẽ về đâu?

Tương lai sinh viên Cao đẳng Dược sau 3 năm sẽ về đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau 3 năm nữa (năm 2020), một số ngành nghề sẽ thống trị mức tăng trưởng về doanh thu, số lượng tuyển dụng. Trong bối cảnh thị trường thay đổi, liệu 3 năm sau, tương lai của sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ ra sao?

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Chỗ đứng Ngành Dược sau 3 năm ( 2020)

Nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Theo đó, lao động Ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đến năm 2020, Dược sĩ hoặc Điều dưỡng viên đều có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Các chuyên gia trong lĩnh vực lao động việc làm khẳng định, Dược là một ngành đầy thách thức, song cũng đầy hứa hẹn cho những ai kiên trì và đam mê với nghề. Bạn có thể dễ dàng nhìn ra tiềm năng phát triển của ngành Dược (và lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe) tại Việt Nam thông qua đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc như sau:

– Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD) so với năm 2015.

– Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam sẽ tăng khaonrg 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD) so với năm 2015.

– Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90% so với năm 2015.

– Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.

– Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD. Đây quả là tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn tân sinh viên học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược nói riêng. Sau 3 năm nữa, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc liên quan đến Y Dược với mức lương cao.

Học Cao đẳng Dược ra trường sẽ làm gì?

Nhiều người nghĩ học Cao đẳng Dược ra trường chỉ đứng ở cửa hàng bán thuốc, nhưng thực chất, công việc cho những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược lại nhiều vô kể:

  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện nhằm cung ứng đảm bảo số lượng và chất lượng thuốc để hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc có thể xảy ra.
  • Chủ quầy thuốc: Sau khi có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc tân dược.
  • Dược sĩ nhà thuốc: Bán thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra.
  • Trình Dược viên: Trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với các quầy thuốc, nhà thuốc, các cơ sở y tế, bệnh viện. Họ có nhiệm vụ giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.
  • Kiểm nghiệm viên: Kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
  • Nghiên cứu, sản xuất thuốc: Làm việc tại các viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
  • Đào tạo nhân lực Dược: Giảng viên Trung cấp Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Học Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định của ngành Y Dược đến năm 2021 trở đi chỉ tuyển dụng nhân lực cho ngành có trình độ tối thiểu cao đẳng. Do vậy, học cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế là yêu cầu cần thiết, đáp ứng kịp thời và cấp bách nhu cầu nhân lực cho hệ thống Y Dược nước nhà.

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ uy tín nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngành Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngành được đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo sinh viên chính quy Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp nhất, úy tín nhất. Tại đây, sinh viên được:

+ Học tập tiếp cận với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, được học tập trong môi trường lành mạnh, cạnh tranh công bằng.

+ Chương trình đào tạo tốt, bám sát với thực tiễn, giáo trình được sử dụng theo khung chương trình của Bộ Y tế, kết hợp với giáo trình sinh viên để nâng cao kiến thức.

+ Học đi đôi với hành: Trường liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, các thí sinh sẽ được đến đây thực tập, cọ xát với môi trường thực tế.

+ Trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi miễn phí, nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc học tập của sinh viên.

+ Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện uy tín sẽ hỗ trợ sinh viên trong công việc học tập.

+ Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Cơ hội việc làm cao khi học Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm cao khi học Cao đẳng Dược

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tiếp tại địa chỉ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi