Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trong tương lai tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khỏe tăng lên 24 tỷ USD, nhu cầu về nhân sự ngành Điều dưỡng cũng nhiều hơn đồng nghĩa việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp hơn. Những việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Tương lai tươi sáng của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tương lai tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khỏe tăng lên 24 tỷ USD, nhu cầu về nhân sự ngành Điều dưỡng cũng nhiều hơn đồng nghĩa việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp hơn.

Học cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Học cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm

Chỗ đứng của ngành Điều dưỡng qua các con số

Nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới, cần phải tiếp tục được mở rộng và đầu tư mọi mặt. Theo đó, lao động Ngành Dược và ngành Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đến năm 2020, Điều dưỡng viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Các chuyên gia phân tích kinh tế khẳng định, Điều dưỡng là một ngành đầy thách thức, song cũng đầy hứa hẹn cho những ai kiên trì và đam mê với nghề. Có thể dễ dàng nhìn ra tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam thông qua kết quả đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc như sau:

 • Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)
 • Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)
 • Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90%
 • Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.
 • Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Đây quả là tín hiệu đáng mừng cho toàn bộ những người đang theo ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Sau 3 năm nữa, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc trong ngành Điều dưỡng với mức lương cao.

Sinh viên cao đẳng Điều dưỡng được thực hành thực tập tại Bệnh viện

Sinh viên cao đẳng Điều dưỡng được thực hành thực tập tại Bệnh viện

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sẽ làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều công việc khác nhau trong sứ mệnh chung là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng như:

 • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.
 • Theo dõi và phát hiện diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi và trao đổi với bác sĩ điều trị.
 • Thực hiện y lệnh của thầy thuốc, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.
 • Chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
 • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
 • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
 • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.

Học Điều dưỡng phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay có nhiều trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ uy tín nhất với chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngành được nhà trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng dành cho nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: Điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo là 3 năm.
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo là 20 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe) và 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo là 1,3 năm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tiếp tại  địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi