Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có giới hạn chỉ tiêu? Khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, mỗi ngành đều có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định. Vậy cho em hỏi chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu? Làm thế nào để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội? Chỉ tiêu tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có giới hạn chỉ tiêu?

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có giới hạn chỉ tiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, mỗi ngành đều có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định. Vậy cho em hỏi chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với thời gian đào tạo 10 năm trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được uy tín và tự tin tưởng của mình trong lòng mọi người. Bằng chứng cho thấy đó là trong vài năm trở lại đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược không ngừng tăng, nhất là ngành Cao đẳng Dược. Không chỉ vậy các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng được đông đảo thí sinh quan tâm. Sinh viên tốt nghiệp Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi ứng tuyển tại các cơ sở bệnh viên y tế cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Không chỉ tạo được uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Nhà trường còn có uy tín trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm tạo ra những Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những người có chuyên môn cao, từng làm cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện, có nhiều năm trong công tác giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của nhà trường đạt chuẩn theo Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Năm 2019, Cao đẳng Dược có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh?

Với tốc độ phát triển của ngành Dược như hiện nay, thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược để định hướng tương lai cho bản thân là vô cùng sáng suốt. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn là lý do chính kiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tăng vọt trong năm 2019.

Đến thời điểm này nhà trường cũng đã có những phương án tuyển sinh cho từng ngành. Ban lãnh đạo Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Năm 2019 nhà trường tuyển sinh 5 ngành trọng tâm bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển không giới hạn, thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học thì có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ  học. Khi đã đầy đủ điều kiện học thí sinh nộp hồ sơ về nhà trường là có thể tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể để cho sinh viên để sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm được việc và hoàn thành xuất sắc tại các bệnh viện lớn hoặc trung tâm tư nhân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển dưới đây.

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)
  • Hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không vi phạm pháp luật, mắc các tiền án tiền sự

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể làm ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ tuyển sinh tại: Phòng 115 Nhà N1 Số 101 – Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi