Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đơn giản hơn nếu thí sinh năm bắt đầy đủ các thông tin liên quan.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đơn giản hơn nếu thí sinh năm bắt đầy đủ các thông tin liên quan.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh sở hữu trình độ chuyên môn cao, y đức tốt, chuẩn mực. Theo đó, nếu bạn đang có kế hoạch trở thành những nữ Hộ sinh trong tương lai thì việc bạn cần làm lúc này là đăng ký xét tuyển ngay.

Hiện Nhà trường đang thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm, Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 3 năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Tùy theo trình độ học vấn hiện tại mà Nhà trường sẽ tư vấn bạn hệ đào tạo phù hợp.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm Hà Nội năm 2022 tốt

Tại Hà Nội, không khó nhưng cũng không dễ để thí sinh có thể tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm phù hợp và tốt nhất với bản thân, đặc biệt là những bạn có tài chính kinh tế khiêm tốn. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là không có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Hiện đây là một trong số ít ngôi trường đáp ứng được về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học và cơ hội việc làm.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên khi sắp xếp khung thời gian học hợp lý – thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên vừa có thể thực hiện được mong muốn học tập, vừa có thể đảm bảo hiệu quả, cũng như không ảnh hưởng đến công việc bản thân đang làm.

Đồng thời, sinh viên Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm Hà Nội cũng như các ngành học khác tại Trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được tiếp cận với mô hình học thực tế khi có đến 70% tổng thời gian thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Đây sẽ là cơ hội giúp sinh viên cọ xát với môi trường làm việc thực tế, từ đó nhanh nhẹn và bắt nhịp nhanh với công việc tại đơn vị làm việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm uy tín

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Để đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào cụ thể như sau:

Đồng thời, đối tượng tuyển sinh phải là Nữ giới. Lúc này, thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ 2 năm, sau đó trực tiếp đến Nhà trường để nộp hoặc gửi qua đường bưu điện.

Hoặc thí sinh có thể tiến hành đăng ký trực tuyến thông qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn các thủ tục cần thiết để thí sinh có thể thuận lợi trúng tuyển và học tập. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi