Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020 Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành y tế, nhà trường tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020 với hình thức xét tuyển miễn thi. 5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot Đào tạo nữ hộ sinh tại Hà Nội Ngành hộ sinh với ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành y tế, nhà trường tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020 với hình thức xét tuyển miễn thi.

Đào tạo nữ hộ sinh tại Hà Nội

Ngành hộ sinh với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ trước và sau sinh cũng như trẻ sơ sinh là một ngành học tiềm năng. Với những kỹ năng được đào tạo tại các trường cao đẳng y dược, đại học y dược nữ hộ sinh có đủ kiến thức về chức năng bộ phận cơ thể người, từng giai đoạn sinh sản và đặc biệt là tâm sinh lý của sản phụ và tình trạng sức khỏe của bé sau sinh cũng như kỹ năng thực hành chuyên môn đỡ đẻ.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, nữ hộ sinh còn có thể đảm nhiệm một số công việc khác như: tư vấn, tuyên truyền chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng,  tham gia nghiên cứu đóng góp cho phát triển của ngành.

Với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực hộ sinh nói riêng và ngành y dược nói chung cho ngành y tế, trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cho Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Để giúp sinh viên có kỹ năng làm việc tốt, nhà trường chú trọng tăng thời gian thực hành với tổng lượng thời gian chiếm tới 70% quá trình học tập cho sinh viên thực tập tại các bệnh viện, trung tâm Y tế lớn. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn rất nhiệt huyết sẵn sàng giải đáp thắc mắc, truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020 chi tiết như sau:

Mã ngành Hộ Sinh: 6720303

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Điều kiện tuyển sinh: Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường. Với điều kiện xét tuyển thuận lợi, thí sinh hoàn toàn có thể theo đuổi mục tiêu trở thành nữ Hộ sinh mà không cần lo lắng về mức điểm chuẩn hay mức độ cạnh tranh cao như nhiều trường quy định mức điểm chuẩn ngành Hộ sinh khác. Ngoài ra, thí sinh đăng ký cũng phải đảm bảo một số điều kiện khác như:

  • Có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường
  • Không đối tượng nằm trong thời gian thi hành án

Thời gian đào tạo Nữ Hộ sinh cao đẳng: Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập tại cơ sở rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị thực hành và thí nghiệm. Nhà trường có đội ngủ giảng viên có chuyên môn, bằng cấp giỏi luôn tận tâm với học sinh.

Mức học phí: Học phí được quy định cho ngành Hộ sinh là 350.000đ/tín chỉ, đây cũng là mức học phí áp dụng cho các ngành đào tạo các ngành khác của trường. Bên cạnh mức học phí thấp, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng học lực giỏi,….Chi tiết liên hệ phòng tư vấn nhà trường.

Xét tuyển ngành Hộ sinh năm 2020

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh

Để đăng ký xét tuyển ngành hộ sinh tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ cao đẳng Hộ sinh năm 2020 và nộp về nhà trường bằng cách:

  • Đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường
  • Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi nhận được hồ sơ, nhà trường sẽ liên lạc đến thí sinh và xác nhận đăng ký thành công trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi