Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học phí Ngành hộ sinh được coi là công việc “quý hơn vàng” trong xã hội hiện nay, tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội giúp bạn đến gần hơn với công việc đầy thiêng liêng này.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học phí

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành hộ sinh được coi là công việc “quý hơn vàng” trong xã hội hiện nay, học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sẽ giúp bạn đến gần hơn với công việc đầy thiêng liêng này.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học ph

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội miễn 100% học phí

Chúng ta thường dễ dàng tìm kiếm một bệnh viện, một nhà thuốc để thăm khám khi đau ốm, nhưng rất khó chọn lựa một địa chỉ uy tín khi “vượt cạn”. Sinh con đẻ cái là công việc quan trọng của các cặp vợ chồng, vì vậy nghề Hộ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng với đời sống xã hội hiện nay. Để giúp thí sinh đến gần hơn với công việc thiêng liêng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh

Hộ sinh là ngành học không mới tuy nhiên chưa nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, do đó nhân lực ngành Hộ sinh đang ở mức thiếu trầm trọng. Theo thống kê của Bộ Y tế, trong khi mức độ dân số tăng nhanh một cách rõ rệt thì số lượng nhân lực ngành Hộ sinh luôn ở mức “bèo bọt”. Một phần do đặc thù công việc chỉ phù hợp với thí sinh nữ. Mặt khác do số lượng các trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được cấp phép vẫn còn ít, số lượng chỉ tiêu ngành Hộ sinh tại các trường cũng ở mức hạn chế so với ngành học khác như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm…

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản và phục vụ quá trình sinh nở của con người ngày càng nâng cao. Tại các bệnh viện phụ sản, tình trạng quá tải khiến nữ Hộ sinh càng trở nên “quý hơn vàng”. Sau khi tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế… với sứ mệnh chính là chăm sóc sức khỏe sản phụ nói riêng và bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ độ tuổi vị thành niên đến tiền mãn kinh nói chung.

Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay, xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với cơ hội việc làm dễ dàng đang là lựa chọn của không ít thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hộ sinh là ngành học không chỉ cần niềm đam mê mà còn đòi hỏi nền tảng kiến thức vững chắc trong việc. Để có quá trình tích lũy kiến thức đầy đủ phục vụ cho công việc, học viên cần lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược uy tín, làm bước đệm thuận lợi cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong đào tạo chuyên ngành Hộ sinh. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.

Thời gian đào tạo: Tương tự chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông ...

Chat với chúng tôi