Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

 Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018

Vật lý trị liệu được đánh giá là công việc hạnh phúc nhất trong ngành Y. Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội giúp mọi đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu một cách dễ dàng.

Vai trò của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Sự ra đời của Kỹ thuật Vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của nền y học nhân loại, sau Phòng bệnh và Chữa bệnh. Tuy ra đời muộn hơn các lĩnh vực y học khác, nhưng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống y tế nhờ những ưu điểm vượt trội.

Nói một cách đơn giản nhất, Vật lý trị liệu là ngành khoa học điều trị bệnh cho con người nhờ các kỹ thuật vật lý và phục hồi ngoài thuốc kháng sinh. Các phương pháp Vật lý trị liệu chính có thể kể tới: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Bên cạnh hiệu quả ưu việt, Vật lý trị liệu còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi phục hồi lại các chức năng tưởng như đã mất trên cơ thể người khuyết tật, người bị tai nạn…Giúp những con người ấy trút bỏ đớn đau để sống và sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Đây chính là lý do khiến 97% những người làm công việc này cả, thấy hạnh phúc vì những đóng góp của mình (Thống kê của Tờ  Business Insider )

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH tương đương. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cấp 3 là đã có cơ hội theo học lĩnh vực tiềm năng này.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mô hình đào tạo viện - trường

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mô hình đào tạo viện – trường

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Paster thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo điều kiện không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự; Đảm bảo sức khỏe học tập.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một KTV Vật lý trị liệu, được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y dược hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng trên cả nước.

Với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại; Đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” cũng như tạo điều kiện tối đa để học viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện hàng đầu để nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: tuyển sinh Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….với học phí tiết kiệm.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông ...

Chat với chúng tôi