Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 bằng tốt nghiệp chính quy. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Ngành xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 bằng tốt nghiệp chính quy.

cao-dang-xet-nghiem

Ngành xét nghiệm Y học có tính ứng dụng cao

Là một trong những ngành nghề không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y tế, Kỹ thuật xét nghiệm đóng vai trò quyết định, giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất căn bệnh mà bệnh nhân đang gặp phải.

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm muốn hoạt động được thì không thể nào thiếu được bóng dáng của người kỹ thuật viên xét nghiệm. Dù là tốt nghiệp ở trình độ nào thì người kỹ thuật viên vẫn có đủ khả năng để thực hiện các xét nghiệm y học và tiến hành phân tích các kết quả bằng các thiết bị tự động và giúp cho bác sĩ chẩn đoán lâm sàng chính xác nhất.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm

Xét trên thực tế, ngành Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành đang khan hiếm nguồn nhân lực. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cự kỳ hấp dẫn.

Người Kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi ra trường sẽ được lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với chuyên môn của bản thân mà không phải lo lắng nỗi lo thất nghiệp. Họ có thể làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa hoặc các cơ sở tư nhân….

Cơ hội việc làm KTV xét nghiệm rất rộng mở

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng, hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loạt khá trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thời gian dự kiến xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2017 chia ra làm nhiều đợt.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017: Thời gian dự kiến nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/03/2017.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017: Thời gian dự kiến nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017: 01 phiếu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017): 02 bản.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo KTV xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cho tất cả thí sinh với quy chế tuyển sinh đơn giản ngay trong tháng 11/2021.

Chat với chúng tôi