Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 yêu cầu điều kiện gì? Nhiều bạn trẻ mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 nhưng băn khoăn không biết thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện không? Nghề xét nghiệm Y học mức lương có cao không? Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 yêu cầu điều kiện gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 yêu cầu điều kiện gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 nhưng băn khoăn không biết thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện không?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 yêu cầu điều kiện gì?

Nhằm giải đáp đến các bạn thí sinh quan tâm, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp một số thông tin đến bạn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy cho phạm vi toàn quốc. Theo đó, tất cả các bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có thể đăng ký xét tuyển vào trường để theo học ngành học ngày càng hót này.

Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện xét tuyển cơ bản bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH theo đúng quy định.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Bên cạnh những điều kiện cơ bản trên thì chỉ cần bạn đam mê với công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển cơ bản này đối với tất cả các ngành thuộc hệ Cao đẳng năm nay. Đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Cao đẳng Hộ sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Sau khi hoàn thiện các điều kiện xét tuyển thì chỉ cần bạn hoàn thiện các loại giấy tờ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể đó là một số loại giấy tờ cơ bản cần thiết như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Được biết, Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay bởi cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Bạn tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành phù hợp với năng lực, chuyên môn và sở trường của bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm việc ở các cơ sở y tế hệ công lập, dân lập lẫn các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên cả nước. Trên đây là một số thông tin về việc xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến ngay bây giờ.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi