Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh các lớp ngành Dược năm 2017 hệ chính quy, điều kiện học tập chỉ cần tốt nghiệp THPT. Định hướng cho tương lai bằng cách chọn trường Cao đẳng Dược Đọc 4 điều này chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ Tại ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh các lớp ngành Dược năm 2017 hệ chính quy, điều kiện học tập chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tại đây, sinh viên sẽ được lựa chọn ngành đào tạo phù hợp với bản thân, bạn có thể học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Dược. Sau 3 năm đào tạo, ra trường bạn sẽ có trên tay tấm bằng chính quy.

Chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh các ngành liên quan tới Y Dược năm 2017

Tuyển sinh ngành Dược: Đây là một ngành được đánh giá cao có tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm sắp tới. Sinh viên khi học tập Cao đẳng Dược tại đây sẽ trở thành Dược sĩ, làm việc tại các bệnh viện, nhiều vị trí ở các công ty sản xuất Dược phẩm, hoặc bán hàng tại các quầy thuốc… tùy vào trình độ bạn học mà chọn cho mình một công việc thích hợp.

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng: Đây là một ngành liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tại các trung tâm chăm sóc, bệnh viện hay các cơ sở y tế. Việc quá tải ở các bệnh viện ngày một tăng cao khiến cho nhu cầu chăm sóc của Điều dưỡng viên tăng lên, chính vì vậy ngành này đang thu hút một lượng sinh viên, hứa hẹn sẽ mang lại mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh ngành Xét nghiệm: Ngoài ngành Dược và ngành Điều dưỡng, vai trò của một kỹ thuật viên xét nghiệm cũng không hề nhỏ, đây là người sẽ giúp bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bệnh nhân một cách chuẩn xác nhất. Kỹ thuật viên xét nghiệm được đánh giá là một nguồn nhân lực rất được coi trọng tại các bệnh viện.

Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội, tuyển sinh theo hình thức xét học bạ tốt nghiệp THPT. Đối tượng xét tuyển là tất cả các thí sinh trên toàn quốc, tại các vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3, bạn sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhà trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

dia-chi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi