Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 Thực hiện kế hoạch được giao, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu năm 2018? Hồ sơ chuyển đổi văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực hiện kế hoạch được giao, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính năm 2018

Trước thực trạng nguồn nhân lực ngành Y tế thiếu hụt như hiện nay, việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là vô cùng hữu ích. Các bạn vừa có thể nâng cao các kiến thức cũng như đáp ứng giá trị bằng cấp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng của Bộ Y tế. Tự hào về là trường có chất lượng và uy tín được Bộ Y tế công nhận. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh đa ngành đa nghề tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể lựa chọn ngành đào tạo phù hợp nhất với sở thích và mở rộng cơ hội trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đổi mới đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên chất lượng cao… Chính điều này đã chiêu mộ được lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy cũng như thí sinh có mong muốn Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và đặc biệt là thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Vậy thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào? Các cán bộ trong ban tư vấn tuyển sinh giải đáp thắc mắc như sau:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều dưỡng được xem là lĩnh vực mang đến cơ hội việc làm ổn định và mức lương hấp dẫn. Quá trình học Liên thông giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian sớm nhất, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Đáp ứng nhu cầu của các thí sinh có nguyện vọng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh… Các thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡn, nhà trường còn mở các lớp đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giúp thí sinh có thể chọn ngành học phù hợp với sở thích và nhu cầu, sớm hoàn thiện ước mơ.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sih đáp ứng được những điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ trải qua thời gian học tập là 1,3 năm theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đồng thời còn được tiếp thu các kiến thức chuyên môn từ các giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội thực hành thực tế tại các bệnh viện, trung tâm Y tế… nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm có những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội trúng tuyển cao nhất và nhập học sớm nhất. Một bộ hồ sơ theo quy định phải gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh kích thước 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi rõ thông tin của thí sinh gồm: họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh có thể nộp bằng 2 cách: gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.85 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang có kế hoạch theo học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2022 tại Hà Nội.

Chat với chúng tôi