Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng bộ. Thí sinh có thể đăng ký từ hôm nay.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng bộ. Thí sinh có thể đăng ký từ hôm nay.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022

Tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho giai đoạn tuyển sinh năm 2022. Theo đó, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở các hệ đạo tạo Liên thông, Văn bằng 2 hay chính quy đều có thể tìm hiểu quy trình đăng ký tuyển sinh.

Riêng đối với thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em có thể tìm hiểu thông tin ngay tại bài viết này.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có nhiều thay đổi trong quy trình tuyển sinh khi các điều kiện, hồ sơ, phương thức đăng ký, học phí,… được Nhà trường tạo điều kiện, giúp thí sinh có thể đăng ký được ngành học, hệ đào tạo bản thân mong muốn.

Đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, đầu tiên thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào  bao gồm:

Tiếp đến, nếu thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về phòng tuyển sinh của Nhà trường, trong đó cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Có thể thấy, quy định về điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được thực hiện dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH, tuy nhiên khá đơn giản nhằm giúp thí sinh thuận lợi đăng ký học tập.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Khi đã đáp ứng được hai yếu tố trên và nhận được phản hồi TRÚNG TUYỂN từ phía Nhà trường, thí sinh cần đến Trường để hoàn tất thủ tục nhập học. Hoặc, thí sinh có thể lực chọn hình thức nhập học Online theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và chuẩn bị cho một kỳ học mới. Trước đó bạn cần biết, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng, chia làm 3 kỳ học, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng.

Khung thời gian học sẽ được Nhà trường sắp xếp hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Đáng chú ý, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, liên tục cho ra đời những thế hệ Nữ Hộ sinh có trình độ chuyên môn giỏi, đáp ứng được các yêu cầu trong công việc cũng như nhà tuyển dụng nên bạn có thể tham khảo nếu bạn đang phân vân chưa biết nên học tập tại đâu.

Bộ 3 phương thứ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn khiến thí sinh và phụ huynh trầm trồ khi có nhiều sự lựa chọn cho thí sinh đăng ký theo học. Cụ thể đối với Cao đẳng Hộ sinh hệ Liên thông, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức đăng ký sau:

Phương thức 1: Lựa chọn phương thức khách quan và chân thực nhất là đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký. Với phương thức này, bạn có thể tham quan cơ sở vật chất cũng như lắng nghe tư vấn từ các cán bộ/giảng viên Nhà trường.

Phương thức 2: Tiến hành gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện.

Phương thức 3: Lựa chọn ĐĂNG KÝ HÌNH THỨC ONLINE.

Với bất kỳ thắc mắc liên quan nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi