Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021 Liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh tháng 11 đã và đang thu hút nhiều thí sinh quan tâm.
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai tuyển sinh tháng 11 đã và đang thu hút nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Chỉ còn ít tháng nữa là hết năm 2021, theo đó, nhu cầu về học tập cũng tăng cao nhằm thực hiện được những mục tiêu đề ra từ đầu năm. Trong đó, khối ngành Y Dược nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn, đặc biệt là các trường hợp có mong muốn liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học nhằm đáp ứng thông tư chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành y tế đã được Bộ Y tế ban hành.

Nắm bắt nhu cầu cũng như phấn đấu vì mục tiêu đào tạo những thế hệ Dược sĩ, Nữ Hộ sinh, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021.

5 ngành Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Không bó hẹp bởi bất kỳ một ngành nghề nào, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có 5 sự lựa chọn trong việc liên thông ngành học. Cụ thể:

 • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
 • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh
 • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
 • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
 • Liên thông Cao đẳng Dược

Tùy thuộc thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành nào mà có thể Liên thông lên ngành đó. Với việc đa dạng ngành học, Nhà trường đã và đang đáp ứng được lượng lớn thí sinh có nhu cầu học tập trên cả nước. Không dừng lại ở đó, Nhà trường còn có hệ chính quy đào tạo 2 năm, 3 năm và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tháng 11 tại Hà Nội năm 2021

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh trên cả nước đều có thể đăng ký học tập nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh sau:

 • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược.
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Tuy nhiên bằng Trung cấp Y Dược ở đây được quy định là cùng với ngành liên thông. Ví dụ, thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm thì có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm. Điều này tương tự với các ngành học khác.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để đăng ký:

 • Cách 1: Truy cập link https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.
 • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
 • Cách 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ qua đường bưu điện, Nhà trường sẽ phản hồi đến các em ngay khi nhận được thông tin. Lúc này, các em sẽ được cán bộ Nhà trường tư vấn, giải đáp cũng như hướng dẫn em nhập học một cách thuận lợi nhất. Thí sinh cũng có thể chủ động liên hệ về Nhà trường thông qua một trong những địa chỉ sau nếu có thắc mắc:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi