Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Vật lý trị liệu đã và đang trên đà phát triển với những bước tiến đột phá mạnh mẽ mà không phải ngành nghề nào cũng làm được. Với vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể, không sử dụng thuốc hay phẫu thuật ngày càng được người bệnh quan tâm và mong muốn được sử dụng.

Với lẽ đó, theo học Vật lý trị liệu đang là hướng đi nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ định hướng. Đặc biệt, việc nâng cao kiến thức chuyên môn, bằng cấp không chỉ là mối quan tâm của riêng Bộ, Ngành mà còn ở chính những học viên, nên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu từ Trung cấp càng nhận được sự quan tâm với mong muốn nâng giá trị bằng cấp cũng như khả năng chuyên môn của chính mình.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học thứ 7 và chủ nhật

Trước nhu cầu theo học ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học thứ 7 và chủ nhật. Với lịch học sắp xếp hợp lý trên, các sinh viên theo học sẽ không còn lo lắng vấn đề làm thế nào để cân bằng giữa việc học và công việc đang làm hiện tại.

Để đăng ký theo học, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sau: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu; có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp sau khi thí sinh kết thúc chương trình đào tạo và đảm bảo điều kiện tốt nghiệp theo quy định của Nhà trường. Tấm bằng có giá trị trên toàn quốc, tương đương với văn bằng 1 và bạn có thể sử dụng để ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc có thể liên thông lên trình độ cao hơn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rút gọn trong 15 tháng, tuy nhiên vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên. Mặt khác, điều này cũng giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ, cũng như thời gian và công sức.

Nếu có ý định theo học, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để nhận được thông báo sớm nhất từ phía Nhà trường.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Theo quy định, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần những giấy tờ đơn giản như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; hay ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi