Tuyển sinh Ngành Dược Cao đẳng năm 2016 nên đăng ký ở đâu? Ngay từ lúc này nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược đã bắt đầu tìm hiểu để chọn Trường phù hợp. Năm 2016 nên đăng ký học Cao đẳng Ngành Dược ở đâu? Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng nào năm 2016? Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tuyển sinh Ngành Dược Cao đẳng năm 2016 nên đăng ký ở đâu?

Tuyển sinh Ngành Dược Cao đẳng năm 2016 nên đăng ký ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngay từ lúc này nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược đã bắt đầu tìm hiểu để chọn Trường phù hợp. Năm 2016 nên đăng ký học Cao đẳng Ngành Dược ở đâu?

tuyen-sinh-nganh-duoc-cao-dang-o-dau

Tuyển sinh Ngành Dược cao đẳng ở đâu?

12 năm đi học đèn sách ước mơ được khoác trên mình chiếc áo trắng Dược sĩ, các bạn thí sinh chỉ hiểu đơn giản được học Ngành Dược đã là thỏa mơ ước. Việc trở thành Dược sĩ là điều đơn giản. Tuy nhiên phải trở thành Dược sĩ giỏi mới được xã hội coi trọng. Việc chọn trường tuyển sinh Cao đẳng Dược phù hợp có vai trò quyết định rằng bạn có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai được hay không?

Học Cao đẳng Dược có đủ trình độ làm việc Ngành Dược?

Nhiều người cứ đặt ra mục tiêu là phải học Đại học Dược. Chỉ tiêu 300 trên cả chục ngàn thí sinh, việc vào Đại học Dược như một giấc mơ mà chỉ những cá nhân thật sự xuất sắc mới có thể vượt qua được. Nhiều bạn thắc mắc, học Cao đẳng Dược làm sao làm được Ngành Dược?

Thực tế cho thấy Ngành Dược hiện nay ưu tiên Dược sĩ có tay nghề hơn là tấm bằng Đại học. Các doanh nghiệp Dược phẩm đều ưu tiên tuyển các ứng viên là Dược sĩ có kĩ năng chuyên môn chuyên sâu. Điều mà rất nhiều trường Cao đẳng Dược hiện nay có thể đáp ứng vậy. Vì vậy Cao đẳng Dược Hà Nội có thể coi là con đường an toàn hơn giúp bạn tiến gần hơn với Dược sĩ giỏi được xã hội coi trọng!

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiepĐào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Tiêu chí chọn trường xét tuyển Cao đẳng Dược

  • Dựa trên sự uy tín: Là trường chính quy, được nhắc đến nhiều trên báo đài về tuyển sinh, về đào tạo nhân lực, đây chính là yếu tố quan trọng để biết cộng đồng đánh giá thế nào về trường mình định theo đuổi.
  • Cơ hội việc làm: Định hướng việc làm sau khi ra trường với Dược sĩ là vô cùng quan trọng. Tuy Ngành Dược thiếu nhân sự nhưng chỉ ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, tp.HCM bạn mới có thể kiếm được công việc ổn định và thu nhập cao.
  • Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất: Quyết định đến việc Dược sĩ ra trường kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng nghề nghiệp tốt không? Là yếu tố quyết định bạn có thể trở thành Dược sĩ giỏi hay không.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi?

Cao đẳng Ngành Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội 3 năm qua là trường uy tín trọng điểm về đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy cho Ngành Dược cả nước. Với lợi thế lớn nhất về cơ sở vật chất phòng thực hành, trường nằm ở trung tâm Hà Nội nơi có Ngành Dược phát triển nhất cả nước. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội thường dễ dàng tìm được công việc ổn định có mức thu nhập cao nhờ kĩ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Năm 2016, nếu thí sinh yêu thích Ngành Dược, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và theo học tại trường môi trường phù hợp để bạn có thể gửi gắm ước mơ Dược sĩ giỏi.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

 

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi