Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 Nghề Y sĩ đa khoa đang được đánh giá là ngành có triển vọng phát triển nghề nghiệp lớn vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Cũng vì thế mà nhiều năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa không ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y > Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nghề Y sĩ đa khoa đang được đánh giá là ngành có triển vọng phát triển nghề nghiệp lớn vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Cũng vì thế mà nhiều năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa không ngừng tăng lên.

tuyen-sinh-y-si-da-khoa-nam-2016

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp chính quy năm 2016 với điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh chóng.

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa cần điều kiện sau:

Được Bộ Y tế tin tưởng và giao phó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã và đang góp phần không nhỏ trong việc bổ sung nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa có chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế. Các thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên là đạt đủ tiêu chí. Sau khi nhận được giấy thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để đến Trường làm thủ tục đăng ký nhập học.

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa có những cơ hội việc làm nào?

Y sĩ đa khoa đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Bên cạnh việc hỗ trợ cho các Bác sĩ thì các Y sĩ đa khoa còn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác như: bệnh viện, phòng khám nha khoa, phòng khám bệnh tư nhân, hay bất kỳ cơ sở nào có dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ cơ hội việc làm rất lớn. Nếu bạn là một Y sĩ đa khoa được đào tạo bài bản tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao trong công việc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Y-SI-DA-KHOA-CO-THE-LAM-NHUNG-CONG-VIEC-GI

Y sĩ đa khoa có thể làm những công việc gì?

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa hệ trung cấp chính quy năm 2016

Thời gian đào tạo tùy từng đối tượng, theo quy đinh của Bộ GD&ĐT thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 đến 3 năm, cụ thể như sau:

Học 3 năm (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Học 2 năm (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH cấp 3).

Học 10 tháng (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành khác như: kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, …).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 02 bản sao Học Bạ có công chứng.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-y-si-da-khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Việc kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền đang được sử ...

Chat với chúng tôi