Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022 Năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần có thể cập nhật thông tin ngay trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần có thể cập nhật thông tin ngay trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho giai đoạn tuyển sinh năm 2022. Theo đó, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở các hệ đạo tạo Liên thông, Văn bằng 2 hay chính quy đều có thể tìm hiểu quy trình đăng ký tuyển sinh và thủ tục nhập học.

Riêng với thí sinh mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, những thông tin về hệ đào tạo này sẽ có đầy đủ trong bài viết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không có nhiều thay đổi trong quy trình tuyển sinh khi các điều kiện, hồ sơ, phương thức đăng ký, học phí,… được Nhà trường tạo điều kiện, giúp thí sinh có thể đăng ký được ngành học, hệ đào tạo bản thân mong muốn.

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, đầu tiên thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào  bao gồm:

Tiếp đến, nếu thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về phòng tuyển sinh của Nhà trường, trong đó cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Nhìn chung, quy định về điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khá đơn giản và phần lớn thí sinh đều có thể đáp ứng.

Tiếp đến, khi nhận được phản hồi TRÚNG TUYỂN từ phía Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà Trường để hoàn tất thủ tục nhập học. Hoặc, thí sinh có thể nhập học theo hình thức Online.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 chất lượng

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và chuẩn bị cho một kỳ học mới. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng, chia làm43 kỳ học, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và Nhà trường đang thực hiện theo quy định này.

Khung thời gian học được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể làm việc một cách thuận lợi.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng. Trong những năm qua, Nhà trường liên tục cho ra đời những thế hệ Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu ngành nghề cũng như nhà tuyển dụng nên bạn có thể tham khảo nếu bạn đang phân vân chưa biết nên học tập tại đâu.

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 theo hình thức nào?

Không chỉ đào tạo với quy trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn bắt nhịp với những thay đổi của xã hội, của thế giới.

Tiêu biểu, Nhà trường đang áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN cho bất kỳ thí sinh nào có thiết bị kết nối internet bằng cách đăng nhập link đăng ký hiển thị trên website của Trường. Với hình thức này, thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể đến trực tiếp Nhà trường hoặc gửi hồ sơ đăng ký quá đường bưu điện. Dù hình thức nào, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu mà Nhà trường đưa ra là được.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi