Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cánh cửa nghề nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và thật hối tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi hơn với quy chế mới ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cánh cửa nghề nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở rộng cánh cửa nghề nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và thật hối tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Không ai mong muốn mình trở thành nạn nhân của thất nghiệp và nằm trong vòng luổn quẩn từ việc không biết xin việc ở đâu, làm việc như thế nào?…Nếu để vòng xoáy của thất nghiệp cuốn lấy bạn thì điều đó thật thảm hại hơn bao giờ hết và để cứu mình khỏi vòng luẩn quẩn đó, không ít bạn trẻ đã quyết định đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định.

Theo đúng khuyến cáo của WHO, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt tại các bệnh viện là 2 – 3,5 Điều dưỡng/1 bác sĩ nhưng tại nước ta con số này mới chỉ một nửa. Điều này có nghĩa Việt Nam đang thiếu lượng lớn Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng cao. Trong bối cảnh thiếu nguồn nhân lực này, việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cần thiết và việc theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng Hà Nội 2017 như con đường tất yếu nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh thất nghiệp.

Đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao để phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng nên việc cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều cần thiết. Trong đó, học tập tại Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như hệ thống y tế phát triển, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Thí sinh có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thí sinh có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Việc các cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp không còn là tình trạng hiếm gặp hiện nay, nhất là khi vấn đề học theo phong trào, cảm tính tăng cao. Do đó không chỉ học Cao đẳng, Đại học chính quy, những bạn trẻ đã có 1 văn bằng chuyên ngành khác cũng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm của chính mình. Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường gắn liền lý thuyết và thực hành và mô hình Viện – Trường giúp sinh viên không chỉ nhanh chóng nắm vững lý thuyết mà còn thuần thục trong công tác hành nghề ngay sau khi ra trường. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Cao đẳng Y Dược không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Thời gian học tập và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Với thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật chính là cơ hội tuyệt với giúp các bạn trẻ không chỉ theo học đúng theo chương trình mà còn đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Đây cũng chính là một trong những lý do mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh theo học ngay từ khi bắt đầu thành lập.

Chỉ với 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng nằm trong nhóm sức khỏe và 20 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nằm ngoài nhóm sức khỏe, sinh viên đã có thể hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và hành nghề ngay sau đó.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Có thể nói, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra những hướng đi mới không chỉ đối với những người đã hành nghề mà còn những đối tượng đang có ước muốn và đang từng ngày thực hiện giấc mơ đó thành hiện thực. Hi vọng với những phân tích của chúng tôi, bạn có thể từng bước thực hiện thành công trên con đường trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.  Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai quyết định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2021 cho tất cả thí sinh đạt loại giỏi 3 năm cấp 3.

Chat với chúng tôi