Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến cho thí sinh nhiều lợi ích Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến cho thí sinh nhiều lợi ích như: thời gian học rút ngắn, học phí tốt nhất, cơ hội việc làm tốt hơn. 5 sự lựa chọn cho các thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Bằng đại học Kinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến cho thí sinh nhiều lợi ích

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến cho thí sinh nhiều lợi ích

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến cho thí sinh nhiều lợi ích như: thời gian học rút ngắn, học phí tốt nhất, cơ hội việc làm tốt hơn.

Văn bằng 2 Coa đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn kéo theo đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm nhiều hơn. Theo số liệu thống kê cho biết dự đoán đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực trong ngành y tế. Hiện nay ngành Dược đang được nhiều người lựa chọn bởi cơ hội việc làm mở rộng hơn sau khi ra trường. Đặc biệt khi cánh cổng đại học không rộng mở với nhiều người thì Văn bằng 2 ngành Dược như là bước ngoặt mang đến thành công lớn. Trong những năm gần đây hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh trên cả nước.

Đón đầu cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhắc đến việc làm thì đây là đề tài được đem ra trao đổi thường xuyên. Đây không chỉ là bài toán khó với các nhà tuyển dụng mà còn là dấu hỏi lớn với các cử nhân mới tốt nghiệp ra trường. Hiện nay, có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp. Nhưng nếu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, việc làm không còn là nỗi lo lớn với người đang học và mới ra trường. Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế. Từ thực tế đó lựa chọn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp khả năng có việc làm là rất cao.

Cơ hội trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cao hơn

Thay vì học Văn bằng 2 ở một trường Đại học bạn phải thi tuyển thì với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn chỉ cần làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên có nền tảng theo đuổi ước mơ trở thành nguồn nhân lực phục vụ cho ngành y tế, các Trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển bảng điểm, bằng tốt nghiệp cho các đối tượng đã tốt cao đẳng, đại học các nhóm ngành khác. Với cơ chế xét tuyển, Cao đẳng Y Dược đã góp phần làm bước đệm tạo đà cho học sinh sinh viên trên cả nước đến gần hơn với ước mơ trở thành những Dược sĩ tương lai.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Văn bằng 2 ngành Dược để nâng cao trình độ

Đại học là đích đến mà đa số học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đều muốn tiến đến, song không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đó. Có rất nhiều con đường để đến cùng một đích và học Trung cấp Y Dược là một con đường khác sẽ đưa người học đến với đích là tấm bằng đại học mà không nhất thiết phải thi đỗ Đại học. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược người học hoàn toàn có thể học liên thông lên cao đẳng, đại học để nâng cao trình độ, góp phần mở rộng hơn cơ hội phát triển của bản thân.

Lợi ích lớn khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vấn đề “Học phí”. Học phí – Điều mà trước đây khiến nhiều thí sinh hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học giữa chừng. Nhưng khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học phí đã không còn là gánh nặng của thí sinh. Với mức học phí phù hợp, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn mà tất cả các đối tượng có thể hướng đến. Bên cạnh đó sinh viên cũng chỉ cần bỏ ra 18 – 20 tháng là có thể trở thành Dược sĩ Cao đẳng và hành nghề trong lĩnh vực Dược. Đầu tư cho sự nghiệp chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian và tài chính, như vậy tương lai sự nghiệp sẽ luôn rộng mở khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực hết mình tạo môi trường học tập tối ưu nhất cho sinh viên. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo ra các thế hệ sinh viên: “Giỏi chuyên môn – Giàu y đức” phục vụ cho ngành y tế hiện nay. Theo thống kê, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm đạt 95% tổng số sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hình thức đầu tư nhỏ sinh lợi cao trong thực tế xã hội hiện nay. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ “đầu tư” an toàn, chất lượng dành cho học sinh, sinh viên có chung niềm đam mê với ngành Dược.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi