Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải bằng chính quy? Em là thí sinh mong muốn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng đang phân vân không biết tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 có được nhận bằng chính quy? Các trường liên thông Cao đẳng Dược năm 2016 còn tuyển sinh Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải bằng chính quy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh mong muốn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng đang phân vân không biết tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 có được nhận bằng chính quy?

vb2-cao-dang-duoc-co-phai-bang-chinh-quy

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy

Ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Đó cũng là lý do khiến nhiều người đã có một văn bằng ở ngành khác đã lựa chọn học thêm một văn bằng 2 ngành Dược nhằm tìm thêm cơ hội mới cho mình.

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng đã có một văn bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào, là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải bằng chính quy?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 cũng là chương trình đào tạo dành cho hệ chính quy đang được áp dụng tại chính trường mà học viên theo học.

van-bang-2-cao-dang-duoc-2016

Nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thành đủ các học phần có trong chương trình đào tạo văn bằng 2 mà khi học văn bằng 1 chưa được học hoặc đã học nhưng chưa đủ theo quy định, người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Bằng cấp là bằng chính quy và có giá trị như bằng chính thức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc không?

Theo những số liệu thống kê về nhân lực trong ngành Dược ở Việt Nam cho thấy, nhân lực ngành Dược hiện vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt rất nhiều ở nhiều vị trí. Không những thế, sự phân bố nhân lực ở các địa phương vẫn không đồng đều mà chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, các hiệp định hội nhập được ký kết tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư và lên kế hoạch phát triển lâu dài tại Việt Nam. Điều này đang tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho những ai theo học ngành Dược. Do đó cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là rất lớn.

cao-dang-y-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Y Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể đăng ký học tại Cao đẳng Dược hà Nội. Nhà trường là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam, và cũng là địa chỉ tin cậy được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi