Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tuyển sinh 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho những thí sinh có ý định vừa học vừa làm. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tuyển sinh 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tuyển sinh 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho những thí sinh có ý định vừa học vừa làm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tình trạng nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay

Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay cho thấy, ngành Dược tại Việt Nam đang cần thêm 450.000 Dược sĩ có trình độ Cao đẳng trở lên. Điều này chứng tỏ rằng nhân lực ngành Dược vẫn còn đang thiếu rất nhiều, cần phải bổ sung nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Những thí sinh hiện nay đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên vẫn còn đang loay hoay, chật vật với cuộc sống hiện tại có thể lựa chọn chương trình đào tạo Dược sĩ mà cụ thể đó là chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm tăng nguồn thu nhập cho bản thân

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tuyển sinh năm 2018

Đáp ứng nguyện vọng đông đảo của các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn vừa học vừa làm để có thể trang trải cho cuộc sống hàng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2018. Thí sinh có thể lựa chọn học vào 1 trong 2 khung thời gian như sau:

 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày thứ 7 chủ nhật.

Điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Mọi thí sinh đều có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Không phân biệt các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tùy theo bằng cấp trước đó của thí sinh mà thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ khác nhau, cụ thể:

Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính, kế toán, công nghệ thông tin…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu có nguyện vọng hoặc đi làm luôn tại các bệnh viện, quầy thuốc và cơ sở Y tế trong cả nước.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay bằng một trong hai phương thức: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có gì mới?

Bên cạnh khung thời gian học tập linh hoạt, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính còn thu hút thí sinh nhờ những ưu điểm vượt trội, hứa hẹn trở thành chương trình đào tạo phổ biến trong tương lai, giúp con người có cơ hội sở hữu nhiều bằng cấp hơn trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Những ưu điểm của đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có thể kể đến:

 • Chi phí học tập tiết kiệm, bao gồm cả mức học phí ưu đãi và chi phí sinh hoạt.
 • Thí sinh có thể kết hợp vừa học, vừa đi làm để nâng cao thu nhập và đảm bảo con đường học vấn của mình.
 • Học viên được thực tập trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh thuốc, thực tập Dược lâm sàng bệnh viện; Công ty kinh doanh thực phẩm…Nhờ đó giúp Dược sĩ tương lai nâng cao kỹ năng chuyên môn, có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và các xử lý tình huống, tăng khả năng giao tiếp và tư vấn để nhanh chóng thích nghi với công việc của mình.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, các cơ quan Y tế trong cả nước sẽ yêu cầu cán bộ nhân viên đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu trên.

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi