Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành dẫn đầu trong mùa tuyển sinh 2018 Với nhiều lợi thế giúp ngành Dược phát triển, nhiều chuyên gia giáo dục dự đoán rằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trở thành hướng đi hút thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018.  Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp bạn trưởng thành Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành dẫn đầu trong mùa tuyển sinh 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành dẫn đầu trong mùa tuyển sinh 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhiều lợi thế giúp ngành Dược phát triển, nhiều chuyên gia giáo dục dự đoán rằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trở thành hướng đi hút thí sinh trong mùa tuyển sinh 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trở thành ngành học thu hút nhất do tác động từ nhu cầu và trào lưu xã hội

Bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search, cho biết: “Trong năm 2018 và những năm tới, dự đoán các ngành chăm sóc sức khỏe, IT, sản xuất, hàng tiêu dùng – bán lẻ, ngân hàng – tài chính – bảo hiểm, giáo dục sẽ tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lớn.”

Đồng ý với quân điểm của Bà Mai, nhiều chuyên gia dự báo nguồn nhân lực còn cho biết thêm: Trong những ngành trên, đặc biệt là ngành chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về sử dụng các dịch vụ Điều dưỡng, dùng thực phẩm chức năng chất lượng cao, chăm sóc bà bầu trước và sau sinh sản….sẽ có những tác động đến nhân lực ngành Y tế, đó cũng là lý do ngành này luôn đứng đầu về nhu cầu nhân lực. Do vậy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược luôn có sức hút lớn đối với rất nhiều các bạn trẻ thậm chí là những người đã đi làm.

Lao động ngành Y Dược không lo bị thay thế, vì thế trong tương lai, số lượng việc làm dành cho sinh viên học ngành Cao đẳng Dược hay Trung cấp Dược vẫn luôn ổn định, thậm chí tăng cao

Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là hệ đào tạo giúp những bạn trẻ hiện nay tiếp tục thực hiện ước mơ với nghề Dược mà còn là một hướng đi mới giúp nhiều bạn có được việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn. Ngoài ra, học Văn bằng 2 ngành Dược còn có nhiều lợi ích như sau.

  • Rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập. Học Văn bằng 2 Dược chỉ mất khoảng 1,5 năm.
  • Nhanh chóng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình: Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng được rút ngắn nên sinh viên học Cao đẳng Dược ra trường sớm và nhanh tiếp xúc với nghề để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình. Từ đó sẽ có định hướng riêng để phát triển sự nghiệp của bản thân.
  • Ngoài ra với kinh nghiệm làm việc, thâm niên trong nghề thì sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao. Nếu muốn thăng tiến hay phát triển sự nghiệp, với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn hoàn toàn có thể qua làm việc ở nước ngoài hoặc các công ty Dược phẩm trong nước với mức thu nhập cao.
  • Người Dược sĩ sau khi được công nhận có chức năng hành nghề có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại:

bệnh viện, Viện nghiên cứu, Trường đào tạo Y Dược, Trạm y tế, công ty dược phẩm,.. các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân…

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm thế nào và chắc chắn đây là đòn bẩy vững chắc cho sự nghiệp của sinh viên nếu xác định gắn bó với nghề. Đó cũng là lý do tại sao trong 5 ngành đào tạo thì ngành dược luôn là ngành hút thí sinh nhiều nhất dù ở hệ chính quy, văn bằng 2 hoặc liên thông.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng ổn định công việc

Nhà Báo Lê Hồng Khanh cho biết: Hiên nay có rất nhiều tin tức liên quan đến ngành Y tế, tuyển sinh, đầu tư cho ngành Dược… được báo chí đưa tin rầm rộ. Nhu cầu nhân lực khan hiếm, nước ngoài dốc vốn đầu tư cho ngành Dược Việt Nam cần nhiều Dược sĩ, siết chặt quản lý mở các trường đào tạo Y Dược,… là những minh chứng cho chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược ngày càng được chú trọng, bên cạnh đó cũng đặt ra yêu cầu với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cần đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo sinh viên hệ chính quy hoặc Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian năm 2018 và trong những năm tới.

Bà Tiến cho rằng: Hệ Văn bằng 2 ngành Dược sẽ rất hút thí sinh, với làn sóng đầu tư của nước ngoài vào ngành Dược Việt Nam nhân sự ngành Dược đang thiếu rất nhiều do đó sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những Dược sĩ tương lai sẽ nhanh chóng có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, do yêu cầu về chất lượng lao động ngành Dược như dược sĩ cao đẳng ngày càng khắt khe, do đó các bạn trẻ hiện nay cần tìm cho mình một Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng. Nếu tay nghề không vững thì trước sau gì cũng tự đào thải ra khỏi thị trường lao động

Làm thế nào để chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Hiện nay, cũng có rất nhiều trường đua nhau mở ra các ngành đào tạo trong lĩnh vực Y Dược nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Muốn tìm được trường Cao đẳng Y Dược phù hợp, sinh viên cần đặt ra những tiêu chí chọn trường phù hợp với khả năng, tài chính, nhu cầu…Điều cốt lõi là phải chú ý đến hiệu quả đào tạo sinh viên, tỷ lệ có việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngôi trường dẫn dầu về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm luôn được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo cũng như khả năng, sở thích. 98% sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được việc làm sau khi ra trường, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho lời khẳng định: “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo sinh viên Y Dược chất lượng cao, đạt chuẩn đầu ra và là công dân toàn diện”.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: (024)66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi