Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hiện tại em đang bán thuốc tại hiệu thuốc của nhà. Em muốn học thêm văn bằng 2 Y sĩ đa khoa để có thể vừa khám và kê đơn bán thuốc. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y > Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật?

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hiện tại em đang bán thuốc tại hiệu thuốc của nhà. Em muốn học thêm văn bằng 2 Y sĩ đa khoa để có thể vừa khám và kê đơn bán thuốc.

Do công việc của em nên em chỉ rảnh ngày thứ 7 chủ nhật em muốn hỏi Trường mình có mở lớp đào tạo VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật không? Hồ sơ em cần chuẩn bị những gì? Địa chỉ đăng ký học tại đâu?

dao-tao-chuyen-doi-nganh-y-hoc-1-nam

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật?

Trung cấp Y Hà Nội xin trả lời giải đáp thắc mắc của bạn Trất có địa chỉ tại Đông Anh, Hà Nội

Vì em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược em có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy thời gian đào tạo của em là 10 tháng. Hiện nay, Nhà trường vẫn liên tục khai giảng tuyển sinh nhiều lớp Y sĩ đa khoa Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Em có thể đăng ký chọn lớp học trong và ngoài giờ hành chính, lớp học thứ7 chủ nhật.

Sau khi em tốt nghiệp ra trường được sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy và được học chuyên tu lên Bác sĩ khi hội tụ đủ điều kiện của BYT  và BGD&ĐT.

Học Ngành Y sĩ đa khoa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện đang là một trong những trường đào tạo chuyên sâu đầu ngành về đào tạo các nhóm ngành Y Dược. Nhất là trongg lĩnh vực đào tạo Y sĩ đa khoa Trung cấp đã và đang dần trở thành địa chỉ uy tín mà nhiều thí sinh trên cả nước đăng ký theo học.

hoc-y-si-da-khoa

Đăng ký học Y sĩ đa khoa

Học viên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được học đầy đủ các môn học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, học viên khi theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn được thực tập tại các sơ sở y tế, các bệnh viện dưới sự giám sát hướng dẫn của những chuyên gia trong lĩnh vực Y tế.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

– 1 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

– 2 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm

– Bản sao giấy khai sinh.

– 2 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy tờ khác

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ tại Trung cấp Y Hà Nội:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dao-tao-y-khoa-chuyen-nghiep

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Việc kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền đang được sử ...

Chat với chúng tôi